01 มิ.ย. 2562
1,654 ครั้ง

อดีต ตร. ถูกฆ่า 'รัดคอ-อิฐบล็อกทุบหัว' เสียชีวิตคาบ้านพัก คาดฆ่าล้างหนี้

นครปฐม - เมื่อเวลา 01:00 น วันที่ 1 มิถุนายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมืองนครปฐมได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตบ้าน อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมพบผู้เสียชีวิต นอนอยู่บนที่นอน 
 
ต่อมาแพทย์โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมมาถึงที่เกิดเหตุพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน 7 นครปฐมได้ตรวจรอบรอยกันต่อสู้ภายในบ้านพบอิฐบล็อกตกอยู่บนที่นอน พร้อมทั้งเก็บหลักฐานภายในบ้าน
 
ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายวีระชัย จิรันดร อายุ 65 ปี ซึ่งเคยเป็น เจ้าหน้าที่ตำรวจนครปฐม และได้เกษียณอายุ 
 
ต่อมาแพทย์โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมจึงได้ตรวจสอบบริสุทธิ์พลิกศพ ที่ท้ายทอย หัว มีบาดแผลทุบด้วยของแข็งและที่คอ มีรอยเชือก รัดคอ ลูกกะตาปลูกบวมเขียวช้ำ นอนเสียชีวิตภายในบ้าน 
 
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่านาย วีระชัยได้ปล่อยเงินกู้ ให้กับชาวบ้านทั่วไปเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสันนิษฐาน คนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน มาที่บ้านนายวีระชัยคงจะมีปากมีเสียงและถูกฆ่ารัดคอใช้อิฐบล็อกทุบหัวจนเสียชีวิตดังกล่าว 
 
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงเพื่อหากล้องวงจรปิดเพื่อติดตามคนร้าย มาดำเนินคดีต่อไปส่วนผู้เสียชีวิตนำส่งโรงพยาบาลนครปฐมเพื่อทำการผ่าพิสูจน์การเสียชีวิตดังกล่าว เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง
 
ภรรยา บอกว่า ตนกับลูกๆเมื่อเวลาประมาณ 21:00 นยังทอดไข่ดาวให้กับนายวีระชัย ได้กินกับข้าวแล้วพวกตนก็ออกไปกินหมูกระทะในตลาดเมืองนครปฐม จนกลับมาเมื่อเวลา 23:30 น ได้มองเข้าไปในบ้านเห็น นายวีระชัย นอนเสียชีวิตภายในบ้านเช่าดังกล่าวจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ คาดว่าอาจจะฆ่าล้างหนี้ที่นายวีระชัยปล่อยเงินกู้
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/1Zm5fBPXeXs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ