04 มิ.ย. 2562
3,208 ครั้ง

'วู้ดดี้-กาละแมร์-เบเบ้' นำทีมเต้นซุมบ้า ก่อนชวนคนรักสุขภาพไปมันในงาน 'FIT FEST 2019'

รวมพลเหล่าเซเลบสุขภาพดี นำโดย วู้ดดี้ มิลินทจินดา - กาละแมร์ พัชรศรี - เบเบ้ ธันย์ชนก - โอ๊ต อัครพล และครูหนุ่ม ซุมบ้า ยกทัพมาจำลองคลาสเต้นซุมบ้า มาชวนขยับแข้งขยับขากันยามเช้าในครอบครัวบันเทิง

 

ก่อนมาชวนเหล่าบรรดาคนรักสุขภาพเข้าร่วมกิจกรรมการออกกำลังกายสุดมัน ในงาน FIT FEST 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันที่สุด จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 กิจกรรมภายในงานจะเป็นการรวบรวมการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบจากฟิตเนสชื่อดัง พร้อมทั้งคลาสออกกำลังกายสุดเจ๋ง นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะทำการออกกำลังกายไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีเสื้อผ้า อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่เอาใจคนรักสุขภาพสายแฟชั่นและมีโซนจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เยอะแยะมากมายไฮไลท์เครื่องดื่มของปีนี้คือจะได้ทาน ชานมไข่มุก 50 แคล เอาใจคนรักชานมไข่มุกแต่ไม่อยากอ้วนอีกด้วย

 

พร้อมยังเอาใจสายวิ่งโดยในงานจะมี ก้อย รัชวิน และทีมงานก้าวคนละก้าว มาสอนการยืดเส้นยืดสายที่ถูกวิธี รวมไปถึงจะเป็นครั้งแรกที่จะมีโอกาสได้ร่วมงานก้าวกับ พี่ตูน บอดี้แสลม และได้ร่วมทำบุญซื้อเสื้องานก้าวที่เดียวที่ไม่ต้องไปไกลถึงอีสานโดยรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิ

 

มหกรรมการออกกำลังการ FIT FEST 2019 เป็นงานฟรี เพียงแค่ลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์ในคลาสและลุ้นรับของขวัญพิเศษ แต่หากใครลงทะเบียนไม่ทันก็สามารถไปลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานที่หน้างานได้เลย งานจัดขึ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งในห้าง (ชั้น 1-3) และในลานกิจกรรมหน้าห้าง วันที่ 6-9 มิถุนายน 2562

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.fitfest.asia  และ Facebook : FITFEST

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rIHvhAp9X2U

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ