05 มิ.ย. 2562
27,741 ครั้ง

'แจ๊ค ดอนเมือง' ย่องมอบตัว ขอโทษหลังเตะต่อยแฟนสาวไม่ยั้ง ฉุนง้อไม่สำเร็จ

กรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปจากกล้องวงจรปิด เหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่ง ทำร้ายร่างกายผู้หญิง เตะต่อยไม่ยั้งจนล้มลง และกระทืบซ้ำจนจมูกบวม ผู้โพสต์ระบุว่า ชายคนดังกล่าวได้มาง้อผู้หญิง  ที่เลิกรากันไปแล้วแต่ง้อไม่สำเร็จ จึงบันดาลโทสะลงมือทำร้าย ก่อนหลบหนีไป เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ที่ผ่านมา

 

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่หมู่บ้านเมืองเอก อ.เมืองปทุมธานี พบว่าเหตุเกิดหน้าร้านแห่งหนึ่ง (ขอสงวนชื่อร้านและเจ้าของ) คนที่อยู่ในเหตุการณ์ให้ข้อมูลว่า เหตุเกิดเวลา 18.30 น.ของวันที่ 2 มิ.ย. ฝ่ายหญิงอายุ 21 ปี  เป็นลูกจ้างของร้านดังกล่าว คบหากับแฟนหนุ่มมานานกว่า 1 ปี ก่อนที่จะมาบอกเลิกกันแต่ฝ่ายชายไม่ยอม กระทั่งวันเกิดเหตุ ฝ่ายชายได้มานั่งรอและร้องไห้ฟูมฟายเพื่อขอคืนดีแต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดีด้วย ทำให้ฝ่ายชายบันดาลโทสะ จนเกิดเหตุการณ์ตามคลิป

 

ฝ่ายหญิงที่โดนทำร้ายตอนนี้เครียด ไม่พร้อมจะคุยอะไรมากนัก ระบุว่า นายแจ๊ค พยายามมาตามง้อถึงที่ทำงานจะพากลับไปอยู่ด้วย แต่ตนไม่ยอมไป กำลังเดินเข้าไปในที่ทำงาน นายแจ๊คก็รัวหมัดต่อยมาที่ใบหน้า โดยไม่พูดจาอะไรกระชากตัวล้มลงและเตะมาที่ใบหน้า ยืนยันยังไงก็ไม่กลับไปอยู่ด้วยแน่นอน ไม่มีอะไรต้องคุยกันอีก หลังเกิดเหตุแม่ของนายแจ็ค ได้โทรมาขอโทษ

 

โดยหมอนัดไปตรวจร่างกายระบุ ได้รับบาดเจ็บดั้งบวม มีรอยฟกช้ำที่ท้ายทอยและกกหูซ้ายจากการถูกแตะ ข้อศอกซ้ายถลอก เบื้องต้นแจ้งความไว้ที่ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี พร้อมให้ปากคำ เพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามตัวนายแจ๊ค ผู้ก่อเหตุ วัย 19 ปี  มาลงโทษ

 

นางทุมมา พงศ์ปัญจศิล อายุ 61 ปี ป้าของผู้เสียหายเผยว่า หลานสาวเพิ่งเลิกกับนายแจ๊คได้ประมาณ 2 อาทิตย์ นายแจ๊คไม่ทำงานชอบขอเงินแฟนใช้อย่างเดียว จนหลานสาวทนไม่ไหวหนีไปอยู่กับพี่สาวอีกคนที่ปทุมธานี และตามราวีบุกไปที่ทำงานดักตบหน้าหลานสาว ก่อนหน้านี้ไปอาศัยอยู่กับนายแจ๊ค ก็ถูกไล่ให้ออกจากบ้าน โดยช่วงที่คบหากันถูกนายแจ๊ค ทำร้ายร่างกายหลายครั้ง ครั้งนี้รุนแรงมาก

 

“โมโหมากเห็นหลานสาวที่รักเหมือนลูกโดนทำร้ายทั้งต่อย เตะ ป้าอยากจะฆ่ามัน มันทำกับหลายป้าอย่างนี้ได้ยังไง ป้าไม่ยอมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด มันรุนแรงมากขนาดล้มลงก็ยังไปเตะซ้ำ เป็นลูกผู้ชายหรือเปล่าป้ารับไม่ได้ วันเกิดเหตุหลานสาวโทรไปบอกพี่สาวว่านายแจ๊ค ไปดักรอที่ทำงานกลัวโดนทำร้าย จึงให้พี่สาวไปรับ แต่ยังไปไม่ถึงโดนทำร้ายเสียก่อน ซึ่งนายแจ๊ค พยายามลากหลานสาวขึ้นรถกลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้านย่านดอนเมือง ถ้าไม่มีคนช่วยต้องเจ็บหนักหรือตายแน่ ๆ ห่วงหลานสาวไม่ปลอดภัยหากยังจับกุมไม่ได้”

 

สำหรับนายแจ็ค อาศัยอยู่ย่านดอนเมือง ตอนนี้ยังตามหาตัวไม่เจอ หลังก่อเหตุได้โพสต์เฟซบุ๊กสำนึกผิด “ขอโทษทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำลงไป” ก่อนจะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้ง ผู้สื่อข่าวไปที่บ้านของนายแจ๊ค แต่ไม่พบ โดยประตูหน้าบ้านปิดล็อคไว้ พบเพียงหลานของนายแจ๊ค อยู่บ้านคนเดียว อ้างว่านายแจ๊คไม่ได้กลับมาที่บ้าน ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน นอกจากนี้ทราบว่าพ่อของนายแจ๊ค เป็นทหารอากาศเกษียณอายุราชการแล้ว  ขณะที่เพื่อนบ้านใกล้เคียง บอกว่านานทีจะเจอตัวนายแจ๊ค ส่วนหญิงที่โดนทำร้ายไม่เคยเจอหน้า

 

พ.ต.อ.วัชระพงศ์ ฉุยฉาย ผู้กำกับการ สภ.ปากคลองรังสิต เผยว่า พฤติกรรมการก่อเหตุของชายรายนี้ มีพฤติกรรมเข้าข่ายใช้รุนแรง ซึ่งเข้าข่ายฐานความผิดทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนข้อหาอื่นต้องรอผลแพทย์พิสูจน์ยืนยัน อีกทั้งหากพบว่าคู่กรณีเป็นสามีภรรยาต้องตรวจสอบว่าเข้าข่ายฐานความผิดตาม พรบ.ความรุนแรงทางครอบครัวหรือไม่  ถึงแม้ว่าจะเป็นสามีภรรยาก็ไม่สามารถยอมความกันได้

 

โดยตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน ออกหมายเรียกให้ผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว พร้อมลงพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดี แต่พ่อของผู้ก่อเหตุประสานมายังตำรวจ บอกจะนำตัวบุตรชายเข้าให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ในวันนี้ (5 พ.ค.)

 

หลังก่อเหตุนายแจ๊คเครียด ทั้งเรื่องความรักและคดี มีรายงานว่าย่องมอบตัวแล้วกลางดึกที่ผ่านมา น้อมรับทุกอย่างที่ทำ ขอชดใช้กรรมที่ทำ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8vKHyVM8vTc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ