06 มิ.ย. 2562
11,011 ครั้ง

นิสิต ม.เกษตร คว้าปืนพ่อจ่อขมับฆ่าตัวตาย คาดเครียดเรียนวิศวะ 6 ปี ยังไม่จบ

ตำรวจ สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุ มีคนยิงตัวตายภายในบ้านพัก ซอยเสรีไทย 41 ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ปลูกบนเนื้อที่ประมาณ 50 ตารางวา จากการตรวจสอบภายในห้องนอนพบศพนายทศพร ณ นคร หรือโอ๊ต อายุ 24 ปี นิสิตสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตร ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา นั่งกางเกงขาสั้นสีขาว นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิต อยู่ข้างที่นอน

 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุภายในบ้านดังกล่าวมีผู้พักอาศัยอยู่ จำนวน 3 คน โดยมีพ่อผู้ตาย ซึ่งมีอาชีพเป็นผู้รับเหมา แม่ผู้ตาย และนายทศพร ผู้ตาย ซึ่งปกติแล้วนายทศพร ก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้เป็นประจำ เพราะเช่าหอพักอยู่ใกล้ๆมหาวิทยาลัย ช่วงเวลาว่างจากการเรียนก็จะกลับมาหาพ่อกับแม่เป็นครั้งคราว

 

โดยวันนี้ขณะที่พ่อและแม่ของนายทศพร กำลังนั่งทานข้าวกันอยู่บริเวณห้องโถง ก็ได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น 1 นัดมาจากห้องลูกชาย จึงเปิดเข้าไปดูพบว่านายทศพร ได้แอบหยิบเอาอาวุธปืนของพ่อที่เก็บอยู่ในตู้เสื้อผ้าออกมายิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว

 

ส่วนสาเหตุครั้งนี้ครอบครัวนายทศพร เชื่อว่าผู้ตายคงเกิดความเครียดเรื่องผลการเรียน เพราะปกติจะเรียนจบแค่ 4 ปีแต่ผู้ตายเรียนมานานกว่า 6 ปีแล้วก็ยังไม่จบการศึกษา ซึ่งหลังจากนี้จะนำศพส่งสถาบันนิติเวชฯเพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์ศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุครั้งนี้ต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/stBO6u2xaz0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ