06 มิ.ย. 2562
12,892 ครั้ง

ช่างภาพหื่นวัย 18 เข้ารับทราบข้อกล่าวหา เหยื่อสาวคาใจก่อเหตุนับไม่ถ้วน แต่ ตร.ให้ประกันตัว

กรณีช่างภาพวัย 18 ปี หลอกนางแบบสาวว่าจะไปถ่ายภาพที่สตูดิโอ แต่กลับพาไปอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง พยายามลวนลามจะบังคับให้หญิงสาวทำออรัลเซ็กส์ให้ เจ้าตัวยอมรับทำจริงเพราะเกิดอารมณ์ทางเพศแต่ไม่ได้บังคับ อ้างเข้าใจผิดต่างฝ่ายต่างสมยอม ต่อมาก็มีหญิงสาวหลายรายตกเป็นเหยื่อ ออกมาแฉพฤติกรรมช่างภาพหนุ่มคนนี้

 

ความคืบหน้าล่าสุดช่วงค่ำของวานนี้(5 พ.ค.) ช่างภาพวัย 18 ปี เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร แล้ว เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา หลังนางแบบสาววัย 22 ปี คนหนึ่ง ซึ่งตกเป็นผู้เสียหายได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความดำเนินคดี หลักฐานดังกล่าวเป็นแชทที่คุยกันทางเฟซบุ๊ก โดยผู้เสียหายได้ทักแชทไปสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น และช่างภาพหนุ่มได้ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป พร้อมทั้งยอมรับว่าลวนลามจริงตามที่ถูกกล่าวหา แต่ไม่ได้บังคับทำออรัลเซ็กส์เป็นเรื่องเข้าใจผิด ส่วนหญิงสาวรายอื่นนั้นต่างฝ่ายต่างสมยอม

 

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ พร้อมทั้งพิมพ์ลายนิ้วมือทำประวัติ ก่อนที่ทางครอบครัวจะยื่นเรื่องขอประกันตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งภาพนี้มาให้ฝั่งผู้เสียหาย เพื่อให้รับทราบถึงความคืบหน้าทางคดี แต่ไม่บอกว่าแจ้งข้อหาใด และทำไมถึงให้ประกันตัว ระบุเพียงว่า อย่าบอกนักข่าวเพราะทางครอบครัวไม่ขอเป็นข่าว

 

ด้านผู้เสียหายคาใจก่อเหตุนับไม่ถ้วน แต่ทำไมเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงให้ประกันตัว อยากให้รับโทษเพราะภัยสังคม หวั่นไปก่อเหตุซ้ำอีก คนแบบนี้ต้องได้รับบทเรียน อย่างไรก็ตามยังมีผู้เสียหายออกมาแฉเรื่อย ๆ แต่ไม่มีหลักฐานเอาผิดจึงไม่ได้แจ้งความ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vjsuPYg2DhE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ