06 มิ.ย. 2562
3,032 ครั้ง

แก๊งไอ้โม่งดักปล้น หนุ่มเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ เงิน 5 หมื่นเต็มกระเป๋าหายเกลี้ยง

พัทลุง-เกิดเหตุคนร้ายใช้ไม้เป็นอาวุธทำร้ายร่างกายและปล้นทรัพย์ชาวบ้าน บนถนนซอยสายทุ่งยาว – บ้านโคกทราย หมู่ที่ 7 ต.โคกชะงาย อ.เมืองพัทลุง ที่เกิดเหตุพบนายสุเมธ บุญมา อายุ 24 ปี ถูกคนร้ายใช้ไม้ตีที่ลำตัว ศีรษะและแขนขวา ได้รับบาดเจ็บ นั่งรอเจ้าหน้าที่อยู่ใกล้ๆ รถจักรยานยนต์ ทางหน่วยกู้ชีพได้นำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลพัทลุง

 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุเมธ ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากที่พักในจังหวัดตรัง เพื่อตระเวนเก็บดอกเบี้ยเงินกู้รายวัน โดยเริ่มจากเขตพื้นที่ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง อ.ป่าพะยอม อ.ศรีบรรพต อ.ควนขนุน อ.เมืองและ อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง เก็บดอกเบี้ยเงินกู้จากลูกหนี้รายวันในพื้นที่หลายอำเภอ ประมาณ 120 คน ได้เงินประมาณ 45,000 – 50,000 บาท

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุระหว่างขับขี่รถจักรยานยนต์เดินทางกลับที่พักในจังหวัดตรัง ตรงทางเปลี่ยว ข้างทางเป็นป่าสวนยางพารา คนร้ายจำนวน 4 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน คนร้ายใช้ผ้าขาวม้าคลุมศีรษะ และขับรถเข้าปิดหน้าปิดหลัง

 

เมื่อได้โอกาสก็ใช้ไม้กระหน่ำตีจนล้มลงกลางถนน และคนร้ายก็ชิงกระเป๋าพาย ที่มีเงินสดอยู่ในกระเป๋าประมาณ 5 หมื่นบาท พร้อมทั้งชิงกุญแจรถจักรยานยนต์หนีหายไปด้วย ทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป แต่เบื้องต้นยังไร้วี่แวว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YyrN1brrN6s

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ