07 มิ.ย. 2562
19,201 ครั้ง

แม่เช็กมือถือลูกสาววัย 15 เจอแชทขายตัว แจ้งตร.ซ้อนแผนรวบแม่เล้า พร้อมลูกค้าหนุ่มใหญ่คาโรงแรม

สมุทรปราการ-ตร.ซ้อนแผนจับกุม น.ส.สุภาภรณ์ หรือกุ้ง อาจสามล อายุ 34 ปี แม่เล้า และนายไพบูลย์ หรือตั้ม ศิริพยัคฆ์ อายุ 43 ปี คนซื้อบริการ

 

สืบเนื่องผู้ปกครองของ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี แจ้งว่าลูกสาว ได้หายตัวออกจากบ้านพัก หลังจากแจ้งความได้เดินทางกลับบ้านพักก็พบว่าลูกสาวได้กลับมาบ้านแล้ว แต่ดูลักษณะแปลกๆไม่เหมือนแต่ก่อน จึงได้แอบเอาโทรศัพท์ของลูกสาวมาเช็คไลน์ พบข้อความว่าลูกสาวไปขายบริการทางเพศ จึงได้จูงมือลูกสาววัย 15 ปีย้อนกลับมาแจ้งความเอาผิดกับสาวแม่เล้าที่ติดต่อให้ลูกสาวไปขายบริการทางเพศ

 

จากการตรวจสอบหลักฐานในแชทไลน์ ก็มีคนโทรศัพท์เข้ามาในเบอร์มือถือของลูกสาว และบอกว่าขอให้น้องบี ไปขายบริการทางเพศกับลูกค้าใหม่ โดยให้เดินทางไปรอที่หน้า ห้างบิ๊กซีสุขสวัสดิ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ร่วมกันวางแผนและออกติดตามน้องบีไป

 

เมื่อเดินทางมาถึงพบว่ามี น.ส.สุภาภรณ์หรือกุ้ง ขับรถจักรยานยนต์มารอรับน้องบีอยู่ น้องบีจึงได้ซ้อนขึ้นรถจักรยานยนต์ของแม่เล้าไปและได้ขี่นำไปส่งให้กับลูกค้าทราบภายหลังชื่อ นายไพบูลย์ ศิริพยัคฆ์ หรือ ตั้ม ที่เปิดห้องโรงแรมแห่งหนึ่งรออยู่

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวและขอควบคุมตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก โดยแม่เล้ารับสารภาพว่า ได้พูดคุยติดต่อซื้อขายบริการทางเพศเป็นข้อความในโทรศัพท์มือถือกับนายไพบูลย์ โดยเสนอขายบริการทางเพศเด็กหญิงอายุ 14 ปี ในราคา 1,400 บาท (ให้เด็ก 1,000 ตนได้ 400 ) จึงนำเด็กมาส่งตามนัดหมาย แต่ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับเสียก่อน

 

อย่างไรก็ตามจากการสอบถาม น้องบี วัย 15 ปี ที่ขายบริการทางเพศ ทราบว่า ยังมีเพื่อนรุ่นเดียวกันอีก 2 – 3 คนที่ขายบริการทางเพศโดยทำมาแล้วหลายครั้งโดยมี น.ส.สุภาภรณ์ เป็นคนหาและแนะนำลูกค้าให้ทางไลน์และจะหักหัวคิวเป็นค่าดำเนินการ จะมากหรือน้อยจะขึ้นอยู่กับค่าตัวเป็นหลัก

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหากับ น.ส.สุภาภรณ์ ว่าค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณีเด็กอายุ ต่ำกว่า 18 ปี ส่วนนายไพบูลย์ ผู้ซื้อบริการแต่ยังไม่ได้ละเมิดทางเพศ ในข้อหากระทำโดยปราศจากเหตุอันสมควรเพื่อพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 18 ปีไปจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล และส่งตัวดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/CNSzsCt_FnM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ