11 มิ.ย. 2562
2,474 ครั้ง

จับหนุ่มเมาทำร้ายแฟนสาว ริมถนนกลางเมืองชล อ้างทำไปเพราะรัก-ห่วงที่หนีไป

ชลบุรี-มีการแชร์คลิปผู้ชายทำร้ายร่างกายหญิง โดยได้ใช้หมัดชกไปที่หน้าหลายครั้ง พร้อมทั้งฉุดกระชากลากถู เป็นเวลาเกือบ 5 นาที เหตุเกิดบริเวณริมถ.ดอนสัตพงษ์ อ.เมืองชลบุรี หน้าเต็นท์รถยนต์มือสอง และหน้าร้านสะดวกซื้อที่มีคนพลุกพล่าน โดยชายคนในคลิป ได้ทำร้ายโดยไม่สนสายตาประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าว

 

หลังเกิดเหตุทางชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ จนตำรวจสามรถติดตามไปที่หอพัก ที่ชายคนในคลิปอุ้มหญิงสาวไป จนสามารถจับกุมตัวได้ ส่วนหญิงสาวตำรวจได้แจ้งกู้ภัยให้นำส่งไปโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อรักษาตัว ซึ่งได้รับบาดเจ็บใบหน้าปูดบวมและตามร่างกายมีร่อยรอยฟกช้ำ

 

จากการตรวจสอบชายในคลิปทราบชื่อคือ นายประสาร เหล่าสิงห์ อายุ 33 ปี ได้เปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องลงมือทำร้ายว่า วันเกิดเหตุก่อนที่จะเกิดเรื่อง ตนได้กินเหล้ากับเพื่อนๆ จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์จะกลับหอพักพี่ชาย เมื่อขี่มาถึงตรงจุดเกิดเหตุ พบแฟนสาวที่หนีหายออกไปจากหอพักไป 7 วัน

 

ตนนั้นก็ได้ออกติดตามหาโทรศัพท์ติดบ้างไม่ติดบ้าง เมื่อเจอกันตนก็บอกว่าให้กลับหอไปด้วยกัน แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมกับตนโมโหประกอบกับความเมา จึงได้ใช้กำลังชกต่อยดังปรากฎในคลิปที่เป็นข่าว ตนขอยอมรับผิดทุกอย่างที่ทำไปเพราะรักและเป็นห่วงต้องขอโทษแฟน ญาติแฟนและสังคม ที่ทำไปเพราะขาดสติอารมณ์ชั่ววูบ

 

ด้านตำรวจระบุ ตามกฎหมายตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายต่อร่างกายและจิตใจ ซึ่งเป็นลหุโทษ คือโทษแค่เปรียบเทียบปรับ แต่หากฝ่ายหญิงจะเรียกร้องทางแพ่งเรียกค่าเสียหายเพิ่มเติมก็สามารถทำได้ ส่วนฝ่ายหญิงตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ คาดว่าคงหลบหนีแฟนหนุ่ม เพราะความกลัวและอยากที่จะเลิกรา

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ti6PX85pNkc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ