13 มิ.ย. 2562
1,212 ครั้ง

มอบตัวแล้ว 1 นร.ช่างกลยิงถล่มคู่อริ ซอยลาซาล โดนอ่วม 6 ข้อหาหนัก เร่งล่าอีก 1

ผู้กำกับการ สน.บางนาเผย เหตุคู่อริต่างสถาบันใช้ปืนยิงถล่มคู่อริบาดเจ็บกลางซอยลาซาล 19 ย่านบางนา เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 5 ราย ล่าสุด 1 ใน 2 ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวแล้ว ขณะที่ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุผมยาว อดีตนักเรียนอาชีวะอีกคน ที่ยังหลบหนี ทั้งนี้มีภาพจากวงจรปิดอีกมุม จับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ โดยที่ทั้ง 2 ฝ่ายก่อเหตุอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางนา เดินทางไปที่ศาลจังหวัดพระโขนง เพื่อขออนุมัติออกหมายจับนายประเสริฐศักดิ์ สิงห์โสภา หรือบอย อายุ 31 ปี และนายพีรพล พวงบุรี อายุ 20 ปี ใน 6 ข้อหา ได้แก่

 

ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น / ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุทำให้ได้รับอันตรายแก่กาย หรือจิตใจ / มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต / พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว / พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุอันสมควร / ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้านหรือที่ชุมชน / พาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันสมควร

 

ล่าสุด นายแม็ก ชายอ้วนที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สน.บางนา แล้วโดยยอมรับว่าก่อเหตุจริงอ้าง เดือดแทนรุ่นน้องที่ถูกอริต่างสถาบันทำร้าย แต่ไม่คิดว่านายบอย ชายหนุ่มผมยาวจะพกปืนไปด้วย โดยตำรวจเตรียมคุมตัวนายแม็กฝากขังที่ศาลจังหวัดพระโขนง และเตรียมขอศาลออกหมายจับนายบอย มือปืนอีกคนเช่นกัน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Kf0Qs1UptfU 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ