13 มิ.ย. 2562
10,315 ครั้ง

หลวงพี่หลบซ้ายหลบขวา เจอภาพสุดอึ้ง สาวจีนนั่งฉี่กลางแอร์พอร์ตลิงก์

โลกออนไลน์แชร์ภาพ นักเที่ยวสาวชาวจีนนั่งยองๆปัสสาวะบนถไฟฟ้าแอร์พาร์ตลิ้งก์ โดยไม่แคร์สายตาผู้โดยสารคนอื่นที่เต็มขบวน จนภาพถูกส่งต่อและวิจารณ์เป็นวงกว้าง

 

ทั้งนี้มีพระรูปหนึ่งอยู่ในเหตุการณ์ได้เล่าว่า เห็นผู้หญิงคนจีน และเพื่อนเดินมาตรงประตูทางออกทางฝั่งซ้าย จากนั้นเขาก็นั่งลง เพื่อนก็พยายามดึงให้ลุกขึ้น แต่ดึงไม่สำเร็จ ผู้หญิงคนนั้นก็ได้ปัสสาวะออกมา ทุกคนที่อยู่รอบๆ ก็อึ้งอยู่ ต่างคนต่างดูว่าฉี่จะเคลื่อนไปทางไหนก็หลบไป

 

พอรถเคลื่อนไปทางซ้าย ฉี่นั้นก็เคลื่อนมาทางขวา และตรงจุดที่อาตมายืนอยู่ มีผู้ชายยืนอยู่ด้วยก็หลบกันแทบไม่ทัน โชคดีที่ประตูด้านขวาเปิดพอดี อาตมาเลยลงและเดินไปขึ้นอีกประตูหนึ่งแทน คนที่เขานั่งฉี่ก็ออกไป แต่เพื่อนเขาก็ยังอยู่ในรถเหมือนเดิม

 

อาตมาต้องรวบจีวรก่อนเลยให้สูงที่สุด โชคดีที่ไม่มีกลิ่นอะไร คนที่เขารู้ว่าเป็นฉี่ก็หลบไปนอกรถ แต่คนที่เข้ามาใหม่อาจจะคิดว่าเป็นน้ำอะไรสักอย่าง พอลงสถานีสุวรรณภูมิก็มีคนมาทำความสะอาด

 

อย่างไรก็ตาม ทาง รฟท.ชี้แจงว่า กรณีนี้หากจับตัวผู้กระทำความผิดได้เบื้องต้นจะปรับ 500 บาท ส่วนกรณีชดใช้อาจจะไม่โดนเพราะพื้นรถไม่ได้เสียหายร้ายแรง แค่เปียกและเปรอะเปื้อนซึ่งสามารถทำความสะอาดได้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/eAPqAulZhkc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ