17 มิ.ย. 2562
4,094 ครั้ง

สามียิงเมียดับปมหึงหวง สั่งเสียลูกชายเลี้ยงช้างต่อให้ดี ก่อนยิงตัวตามตาม

สุรินทร์-มีเหตุฆ่ากันตายบริเวณที่เลี้ยงช้างภายในบ้านพักในโครงการคชอาณาจักร องค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

 

ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่สำหรับจัดสรร แบ่งเป็นที่ปลูกต้นไม้ให้อาหาร  ช้าง และสร้างบ้าน ให้กับควาญช้างได้อยู่อาศัย และใช้พื้นที่สำหรับเลี้ยงช้างของโครงการ

 

ตรวจสอบพบนาง ลัดดา จงใจงาม อายุ 40 ปี ถูกยิงเสียชีวิต  และนายแสน จงใจงาม อายุ 42 ปี เป็นสามี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะเช่นกัน ได้รับบาดเจ็บนอนหายใจรวยริน ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 

สอบสวนทราบว่าทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน สาเหตุคาดว่าเป็นเรื่องเหตุหึงหวง โดยสามีระแวงว่าภรรยาจะมีกิ๊ก จึงตัดสินใจยิงภรรยาตาย จากนั้นก็ได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองที่ ศีรษะหวังฆ่าตัวตายตาม และไปสิ้นใจที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา   

 

สอบถามนายสมัย สร้อยแสง พ่อของฝ่ายหญิง บอกว่า ครอบครัวของลูกเขยถือว่าเป็นครอบครัวที่มีความเป็นอยู่ที่ดีพอสมควรในครอบครัวมีช้างเลี้ยงอยู่ 4 เชือกเลี้ยงไว้หารายได้เลี้ยงครอบครัว แต่ฝ่ายชายจะมีอาการหึงหวงภรรยา แม้แต่ญาติตนเองก็หึงหวง และด่าว่าฝ่ายหญิงต่างๆนานาเป็นประจำ

 

ด้านลูกชายวัย  14 ปี เป็นคนที่อยู่กับพ่อแม่ตอนเกิดเหตุ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังเอาอาหารให้ช้าง จู่ๆ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นมาจากบนบ้าน 2 นัด พอตนเองวิ่งขึ้นไปบนบ้านเพื่อไปดูเหตุการณ์ ก็เห็นพ่อพูดกับตนเองว่าให้ดูแลช้างทั้ง 4 เชือกให้ดีนะ พ่อจะไม่อยู่แล้วจากนั้นพ่อก็ยิงตัวเองตายตาม 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/WP7jU9Furr8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ