18 มิ.ย. 2562
7,881 ครั้ง

ลูกค้าหัวร้อน สั่งอาหารได้ช้า คิดว่าถูกแซงคิว รุมด่า-รุมทำร้ายเจ้าของร้านเจ็บ

กาญจนบุรี-มีคลิปกล้องวงจรปิด ภายในร้านอาหารครัวบ้านพ่อ อาหารป่า ในตำบลช่องสะเดา อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี บันทึกภาพนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่ จำนวนกว่า 30 คน ที่ขับรถยนต์มาด้วยกันจำนวน 7 คัน นำรถเข้ามาจอดที่หน้าร้าน โดยเป็นกลุ่มที่มีทั้งผู้หญิง ผู้ชายและเด็ก จะกระจายกันนั่งตามโต๊ะต่างๆ รวม 4 โต๊ะ พร้อมสั่งอาหารมารับประทาน ซึ่งทางเจ้าของร้าน ซึ่งรับหน้าที่เป็นแม่ครัวก็ได้รับเมนูอาหารพร้อมเริ่มทำอาหารมาเสิร์ฟให้ตามออเดอร์

 

จากนั้นมีลูกค้าโต๊ะใหม่ เป็นคู่ชายหญิงสองคน เข้ามาภายในร้าน พร้อมสั่งเมนูอาหารมาทานตามปกติ เวลาผ่านไปสักครู่ พนักงานได้นำอาหารมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าโต๊ะที่มาใหม่ ในขณะที่โต๊ะของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มาก่อน ยังได้อาหารไม่ครบ ทำให้หญิงสาวที่มาในกลุ่มเกิดความไม่พอใจและตะโกนต่อว่าเจ้าของร้าน ว่าลัดคิวทำอาหารให้โต๊ะที่มาใหม่ก่อนโต๊ะของตน

 

ซึ่งทางเจ้าของร้านพยายามชี้แจงว่า เมนูที่ลูกค้าโต๊ะใหม่ได้สั่งนั้น เป็นเมนูที่ลูกสาวของตนสามารถทำได้ จึงเร่งทำให้ก่อน ส่วนเมนูที่ลูกค้ากลุ่มใหญ่สั่งนั้น ตนทำได้คนเดียวและกำลังเร่งทำให้อยู่ แต่ลูกค้ากลุ่มใหญ่เกิดความไม่พอใจและเริ่มโต้เถียงกับเจ้าของร้าน พร้อมสั่งยกเลิกเมนูอาหารที่เหลือและสั่งเช็คบิล ก่อนจะเดินออกจากร้านไปยืนสูบบุหรี่ด้วยท่าทีไม่พอใจ พร้อมตะโกนต่อว่าเจ้าของร้านด้วยถ้อยคำหยาบคายอีกหลายครั้ง จนทำให้เกิดการโต้เถียงอย่างรุนแรงขึ้น

 

จังหวะดังกล่าว หญิงคนที่สั่งเช็กบิลได้เดินปรี่เข้ามาในร้านพร้อมพวกรวมสี่คน เพื่อจะเข้าไปทำร้ายเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นคุณป้าวัย 58 ปี (ใส่เสื้อแดง) ลูกสาวเจ้าของร้านจึงพยายามเข้าไปห้าม แต่ก็ถูกหญิงทั้ง 4 คนรุมทำร้าย เจ้าของร้านพยายามจะเข้ามาช่วย จึงถูกจิกหัวและรุมทำร้ายไปด้วย ก่อนที่ผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นลูกค้าภายในร้านพยายามรีบเข้ามาแยกทั้งสองฝ่ายออกจากกัน แต่หญิงทั้ง 4 คน ยังคงพยายามเข้ามาทำร้ายเจ้าของร้านและลูกสาวอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่ผู้ชายซึ่งอยู่ในกลุ่มจะรีบพาตัวหญิงทั้ง 4 คนซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุขึ้นรถออกไปจากร้านทันที โดยยังไม่ได้จ่ายค่าอาหารที่สั่งไปทั้งหมด

 

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้นางสมใจ นาคจีน อายุ 58 ปี เจ้าของร้านได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฟกช้ำหลายแห่ง กระดูกนิ้วข้างซ้ายร้าวและหน้าผากบวมปูด ขณะที่นางสาวรัฐชญา นาคจีน อายุ 40 ปี ลูกสาว ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าเล็กน้อย

 

ทั้งนี้ทางร้านยืนยันไม่ได้ลัดคิวให้ลูกค้าที่มาใหม่แต่อย่างใด เพียงแต่ในช่วงเวลาดังกล่าว ลูกค้าเริ่มเยอะ ประกอบกับแม่ทำอาหารคนเดียว ทำให้อาหารได้ค่อนข้างช้า ลูกสาวจึงเข้าครัวไปช่วยแม่ทำอาหารในเมนูที่สามารถทำได้ ซึ่งก็ตรงกับเมนูที่โต๊ะที่มาใหม่สั่งมาพอดี ตนจึงให้พนักงานนำไปเสิร์ฟให้ก่อน เพราะไม่อยากให้ลูกค้ารอนาน ซึ่งตนคิดว่าเรื่องนี้ อาจจะเป็นชนวนเหตุทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

 

หลังเกิดเหตุ ทางร้านได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรลาดหญ้า พร้อมนำภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิดบางส่วนเป็นหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุ พร้อมกันนี้ ได้นำคลิปวีดีโอดังกล่าว ไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กเพจคนเมืองกาญจน์ เพื่อให้สมาชิกช่วยกันแจ้งเบาะแสของกลุ่มผู้ก่อเหตุให้ตนหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ จะได้สามารถติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายได้ต่อไป

 

ทั้งนี้ทางตำรวจจะติดตามหาหมายเลขทะเบียนรถของกลุ่มผู้ก่อเหตุ และออกหมายเรียกมาพบพนักงานสอบสวนต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/hJdFSOVKIus

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ