19 มิ.ย. 2562
12,541 ครั้ง

รวบ 'บังเล็ค' นักค้ายาหาดใหญ่ ผสมสารส้มในยาไอซ์ เพิ่มปริมาณฟันกำไรเท่าตัว

สงขลา-กำลังทหาร มทบ.42 ค่ายเสนาณรงค์ ร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนที่43 และกอ.รมน.จังหวัดสงขลา ปฏิบัติการจู่โจมปิดล้อมตรวจค้นและจับกุมนักค้ายาเสพติด ที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

ซึ่งขณะเข้าตรวจค้นนักค้ายาเสพติดรายนี้ไหวตัวทัน พยายามวิ่งหลบหนีออกจากบ้านสุดชีวิต แต่เจ้าหน้าที่ก็สามารถไล่จับกุมตัวเอาไว้ได้ ทราบชื่อนาย วิรัตน์ หนีเส็นเบ็ญละ หรือ บังเล็ค อายุ 28 ปี

 

หลังจนมุม นายวิรัตน์ ให้การรับสารภาพว่าได้ขุดหลุมฝังไอซ์ไว้ใต้ต้นมังคุด เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปตรวจค้นพบไอซ์จำนวน 52.72 กรัม เก็บไว้ในกล่องพลาสติกพร้อมกับเครื่องมือช่างที่ซ่อนไว้ใกล้ๆกัน

 

ขณะตรวจสอบของกลาง นายวิรัตน์ยังบอกอีกว่า ไอซ์ที่นำมาขายตนได้ใช้สารส้มผสมเข้าไปด้วยเพื่อให้ได้ปริมาณเพิ่มขึ้นมากกว่าปกติ ซึ่งจะได้ส่วนต่างของกำไรเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะไม่รู้ ซึ่งตนจะไม่รับมาครั้งละ50 กรัม และนำมาคลุกเคล้าผสมกับสารส้มแบ่งขาย

 

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นภายในบ้านพักและพบไอซ์อีก1 ถุงหนัก 02.00 กรัม ซุกซ่อนไว้ในลิ้นชักในห้องนอนของพี่ชายจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานและควบคุมตัวไปสอบสวนขยายผลสาวไปถึงแหล่งที่มาของไอซ์

 

สำหรับ นายวิรัตน์ เจ้าหน้าที่ชุดนี้ได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมมาพักใหญ่จนแน่ชัดว่าเป็นหนึ่งในนักค้ายาเสพติดใน อ.หาดใหญ่ โดยจะนำของมาพักไว้ที่บ้านเพื่อแบ่งขายให้กับลูกค้าซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยรุ่นจึงได้วางแผนเข้าจับกุมได้พร้อมของกลาง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/h1ig6jcGFBA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ