20 มิ.ย. 2562
1,983 ครั้ง

วงจรปิดเผยภาพ นาที ‘อั้ม วันชัย’ มือยิงหนุ่มเคอรี่ดับจากเหตุปะทะวินคู่อริย่านอุดมสุข ล่าสุด เข้ามอบตัว จ่อจับวินเพิ่มอีก 90 คน

จากเหตุการณ์ 2 วินจักรยานยนต์รับจ้างย่านอุดมสุขยกพวกตะลุมบอนกัน เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุดตำรวจควบคุมตัวนายวันชัย มงคลเข็ม ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายวีรวัฒน์ พุ่งครุฑ พนักงานบริษัทรับส่งพัสดุเอกชนเสียชีวิต โดยมีภาพจากวงจรปิดจับภาพไว้ได้

 

ได้มีการคุมตัวนายวันชัย มาสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลบางนา หลังจากนายวันชัยตัดสินใจเข้ามอบตัวไป ระหว่างหลบหนีอยู่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ทันทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายวันชัย มาถึง สถานีตำรวจนครบาลบางนา พนักงานสอบสวนได้เข้าสอบปากคำ ที่ห้องฝ่ายสืบสวน ก่อนนำตัวไปห้องควบคุม โดยไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลกับสื่อมวลชนแต่อย่างใด

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดและคลิปเหตุการณ์ในช่วงเกิดเหตุพบว่า มีผู้เกี่ยวข้องจำนวนมาก ตำรวจชุดสืบสวนได้หาข้อมูลจนทราบว่า คดีนี้มีผู้ร่วมก่อเหตุกว่า 90 คน ซึ่งอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับต่อไป ทั้งนี้มีหลักฐานการสั่งซื้อาวุธเช่น ไม้กระบอง ปืน ทางออนไลน์จากประเทศจีน

 

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นการยกพวกถล่มกันระหว่างกลุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้างเถื่ออุดมสุข 1 ถึง 2 กับวินอุดมสุขรุ่งเรือง ที่อยู่ใกล้เคียงกัน ภายในซอยสุขุมวิท 103 แขวงและเขตบางนา เพราะมีความขัดแย้งกันเรื่องขยายพื้นที่วิ่งวิน และแย่งผู้โดยสารกันเรื่อยมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และได้รับบาดเจ็บ 3 คนด้วยกัน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/TOVlrFJYvkk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ