09 ก.ค. 2562
10,092 ครั้ง

พ่อเลี้ยงร่วมมือแม่แท้ๆ รุมตีเด็กหญิง 5 ขวบหน้าปูด อ้างโมโหเด็กชอบขโมยของ

สมุทรปราการ-พลเมืองดีแจ้ง จนท.หลังได้ยินเสียงเด็กร้องด้วยความเจ็บปวด ดังออกมาจากแคมป์คนงานก่อสร้าง ลักษณะคล้ายว่ามีเด็กถูกทำร้ายร่างกาย ขอให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบให้การช่วยเหลือเด็กด้วย

 

ตรวจสอบ ทีเกิดเหตุเป็นแคมป์คนงานก่อสร้างมุงด้วยสังกะสีอยู่รวมกันแบบครอบครัว พบ ด.ญ.วัย 5 ขวบ มีใบหน้าปูดบวมฟกช้ำ ปากเจ่อ เปลือกตาบวมเปล่งปิดดวงตาทั้งสองข้าง คล้ายถูกของแข็งทุบตีอย่างแรงหลายครั้ง นอกจากนี้ได้ตรวจสอบตามร่างกายก็พบว่ามีบาดแผลทั้งเก่าและใหม่เป็นลอยคล้ายถูกเฆี่ยนตีจนช้ำทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายเอก (นามสมมติ)อายุ 26 ปี พ่อเลี้ยง และนางเล็ก (นามสมมติ) อายุ 23 ปี แม่แท้ๆ ของด.ญ.แหม่ม มาทำการสอบปากคำที่ สภ.พระประแดง

 

ด้านพ่อเลี้ยงรับสารภาพว่า ตนมีหน้าที่ขับรถแบ็คโฮของบริษัทก่อสร้าง ส่วนนางเล็กมีอาชีพเป็นแม่บ้าน เพิ่งมาอยู่กินกันได้ประมาณ 3 เดือน ตนยอมรับว่าได้ทุบตีเด็กจริง เพราะลูกเลี้ยงชอบขโมยของบ่อยครั้ง พอตนตีลูกเลี้ยงทีไรนางเล็ก แม่แท้ๆ ก็จะใช้มือตีซ้ำอีกทุกครั้งเพื่อให้หลาบจำ เมื่อวานนี้เผลอตีรุนแรงไปหน่อยจึงทำให้เปลือกตาปูดบวมดังกล่าว

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวเด็ก ไปทำการตรวจร่างกายและรักษาที่โรงพยาบาลบางจาก ก่อนจะนัดทีมสหวิชาชีพสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานแจ้งดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/TjRCXHTr7Dg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ