10 ก.ค. 2562
13,330 ครั้ง

พ่อเลี้ยงกลับคำ โบ้ยแม่แท้ๆ ทำร้ายลูกสาว 5 ขวบหน้าปูด ยันเป็นคนรักเด็ก ไม่เคยตีลูกเลี้ยง

สมุทรปราการ-จากกรณีตำรวจเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ถูกแม่วัย 23 ปี และพ่อเลี้ยงวัย 26 ปี ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บบริเวณใบหน้าตาทั้ง 2 ข้างบวมปิด ตามลำตัวมีรอยเขียวช้ำ ภายในแคมป์คนงานย่านพระประแดง ก่อนที่ชาวบ้านจะทนไม่ไหวแจ้งตำรวจ สภ.พระประแดง เข้าให้ความช่วยเหลือ โดยเบื้องต้น พ่อเลี้ยงยอมรับว่าร่วมกับแม่แท้ๆทำร้ายเด็กจริง เพราะโมโหที่เด็กชอบขโมยของ

 

ต่อมาพ่อเลี้ยงอ้างว่า ตนเองเห็นบาดแผลของเด็ก มีบาดแผลบวมพกช้ำที่ดวงตา ปิดทั้ง 2 ข้าง ตนจึงสอบถาม แต่เด็กไม่พูด ตนรู้สึกนึกสงสาร เนื่องจากรู้มาว่าลูกเลี้ยงมีปอดเพียงข้างเดียวตั้งแต่เด็ก

 

แต่ไม่กล้าพาน้องไปหาหมอหรือลงบันทึกประจำวัน เนื่องจากกลัวภรรยาทำร้าย เพราะภรรยามักทำร้ายตนเมื่อมีอะไรไม่พอใจ แต่ตนก็รักภรรยาโดยได้อยู่กินกันมาประมาณ 3 เดือน

 

ส่วนคำพูดที่ตนไอ้างว่าทุบทำร้ายลูกเลี้ยงนั้นไม่เป็นความจริง ตนไม่อยากให้แม่ของเด็กต้องพลัดพรากจากลูกสาว ตนเองจึงยอมรับผิดทั้งหมดและขอโทษกับทุกๆ คนที่ให้การไปแบบนั้น เพราะตนรักเขา ซึ่งตนยอมติดคุกและรับโทษเพียงผู้เดียว ทั้งนี้ตนเองไม่เคยตีลูกเลี้ยงเลยแม้แต่เพียงครั้งเดียว เพราะเป็นคนรักเด็ก

 

ด้านเพื่อนบ้านบอกว่า ตอนได้ยินเสียงเด็กร้อง ตนจึงเข้าไปห้ามและถูกแม่ของเด็กด่ากลับ และตีลูกหนักกว่าเดิม ที่ผ่านมาตนเห็นว่าแม่ของเด็กตีลูกสาวอยู่บ่อยครั้ง เคยถามเด็กว่าที่ตาเป็นอะไร เด็กหญิงตอบเพียงว่าถูกแม่ต่อย

 

จากการสังเกต ตนเองเห็นว่าแม่ของเด็กเป็นคนขี้หวาดระแวง มีอะไรก็มักจะลงที่ลูกและสามี เชื่อว่าการที่เด็กถูกทำร้ายครั้งนี้ อาจเป็นเพราะแม่ เนื่องจากพ่อเลี้ยงต้องไปทำงานทั้งวัน และเด็กมักจะอยู่กับแม่เพียงลำพัง

 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกสอบสวนและหา หลักฐานเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับพ่อเลี้ยงหรือแม่รายนี้ ทั้งนี้ต้องรอผลการตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้งจากโรงพยาบาลเพื่อยืนยัน ว่าเด็กได้รับการกระทบกระเทือนส่วนใดบ้างของร่างกาย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2NDSdQWZ4t8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ