15 ก.ค. 2562
9,977 ครั้ง

พ่อแม่ร้องลูกชายวัย 14 ถูกฆ่าอำพรางให้เหมือนตายจากอุบัติเหตุ วงจรปิดจับภาพคนหิ้วศพไปทิ้ง ขาหลุดจากเสื่อม้วน

นนทบุรี-สองสามีภรรยาร้องทนายความลูกชาย อายุ 14 ปี ถูกพบเป็นศพเสียชีวิตที่ริมถนนร้อยเอ็ด-อาจสามารถ ต.หนองไผ่ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด เมื่อวันที่ 25 ก.พ.61 โดยตำรวจลงความเห็นว่าเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่พ่อแม่เชื่อว่าลูกชายถูกทำร้ายร่างกายและนำศพไปทิ้งอำพรางคดี
 
ทั้งนี้ พ่อและแม่ผู้เสียชีวิตร้องขอให้ รพ.ขอนแก่น ชันสูตรศพใหม่ แพทย์สรุปผลการเสียชีวิตว่า สมองบาดเจ็บมีเลือดออก เนื่องจากศีรษะถูกกระแทกจากของแข็งไม่มีคม จากนั้นครอบครัวผู้เสียชีวิตได้รับข้อมูลจากเพื่อนของผู้เสียชีวิต ชื่อนายนัท ว่า อยู่ในเหตุการณ์ที่ผู้เสียชีวิตถูกทำร้ายร่างกายโดยถูกตีด้วยไม้ที่ท้ายทอย ที่บ้านเพื่อนชื่อนายเก้อ โดยผู้ก่อเหตุคือพ่อเลี้ยงของนายเก้อ ที่ชื่อว่า นายเนตร จากนั้นครอบครัวนายเก้อ ได้นำศพผู้เสียชีวิตไปทิ้งที่ข้างทางที่เป็นจุดพบศพ
 
ต่อมาจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบภาพมีรถ จยย.ขับออกมาจากถนน โดยมีผู้หญิงเป็นคนขับและผู้ชายเป็นคนซ้อน ซึ่งตรงกลางมีเสื่อม้วนของบางอย่างวางอยู่ จากนั้นรถได้วนกลับเพื่อจะเข้าไปที่ถนนเดิม เป็นจังหวะเดียวที่เห็นคล้ายขาคนหลุดออกมาจากเสื่อที่ม้วน 
 
ต่อมา รถจยย.ขับออกมาจากถนนเดิม ครั้งนี้มีการเปลี่ยนเป็นผู้ชายเป็นคนขับและผู้ชายอีกคนเป็นคนซ้อน โดยมีร่างของผู้เสียชีวิตนั่งยู่ตรงกลาง สภาพคล้ายคนหลับเนื่องจากคอผู้เสียชีวิตเอียง โดยมีรถ จยย.คันแรกที่ผู้หญิงขับได้ขับตามออกมาพร้อมคนซ้อนที่ถือเสื่อขับตามออกมา
 
เบื้องต้นทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมครอบครัวผู้เสียชีวิตจะเดินทางไป กองปราบปราม เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ