15 ก.ค. 2562
777 ครั้ง

เจอตัวแล้ว! แก๊งชายฉกรรจ์บุกเอาเลือดหมูปาบ้าน ยอมชดใช้-จัดทำบุญล้างซวย

เชียงใหม่-ความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุคนร้ายเป็นชายประมาณ4-5คน ร่วมกันนำถุงบรรจุเลือดหมูบุกเข้าไปในบ้านพักของนายศรัณย์ ชิ้นประกอบเกิด อายุ 47 ปี อาชีพขับรถสี่ล้อแดง ในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ แล้วขว้างปาใส่ตัวบ้านและบริเวณบ้าน จนเลอะเทอะเปรอะเปื้อนเต็มไปด้วยคราบเลือดสีแดงกระจายทั่วจุดต่างๆ ของบ้าน รวมทั้งคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาว ซึ่งสร้างความตื่นตกใจและหวาดกลัวให้กับเจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก
 
โดยเบื้องต้นทางเจ้าของบ้านเชื่อว่าน่าจะเป็นฝีมือของแก๊งเงินกู้นอกระบบ เนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกเลี้ยงที่อยู่คนละบ้านได้ไปกู้เงินมาโดยที่เจ้าของบ้านไม่ทราบเรื่อง แล้วขาดผ่อนส่งจนถูกติดตามทวงและข่มขู่ ทั้งที่คงค้างเงินต้นเพียงประมาณ 1,000 บาทเท่านั้น จนกระทั่งมาเกิดเหตุครั้งนี้ และผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรแม่โจ้
 
อย่างไรก็ดีล่าสุดคู่กรณีที่ก่อเหตุบุกขว้างถุงเลือดหมูสด ๆ ใส่บ้านเละทั้งหลังส่งคนทำความสะอาด และนำช่างเข้าดูสถานที่และตีราคาเพื่อดำเนินการซ่อมแซมจุดต่างของบ้านที่ได้รับความเสียหาย พร้อมรับปากทำบุญล้างซวยให้ ส่วนการดำเนินคดีอื่น ๆ และผู้ที่ก่อเหตุเป็นแก๊งเงินกู้หรือไม่นั้น ให้เป็นหน้าที่ของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 
ด้านพันตำรวจเอกณฐพล แก้วกำเนิด ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ ยืนยันว่า คดีนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่ายอย่างแน่นอน โดยเบื้องต้นจะมีการแจ้งของกล่าวหาบุกรุก และทำให้เสียทรัพย์กับฝ่ายผู้ที่ก่อเหตุ ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ส่วนที่มีการระบุว่าผู้ก่อเหตุเป็นแก๊งเงินกู้นอกระบบนั้น ยังต้องทำการสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดเช่นกัน หากพบว่ามีการกระทำหรือพฤติการณ์ใด ๆ ที่ผิดกฎหมาย ทางเจ้าหน้าที่จะต้องดำเนินตามกฎหมายเช่นเดียวกัน
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/KpI-1HZIyrg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ