15 ก.ค. 2562
4,324 ครั้ง

เปิดคลิปนาที ตร.ไล่ล่า จยย.แหกด่าน หนีสุดชีวิตรถตกข้างทางยังหนีลงบ่อน้ำ

ภาพจากกล้องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ขณะขับไล่ล่ารถจักรยานยนต์คันหนึ่งสีเหลือง ที่ขับฝ่าด่านตรวจ ตรงบริเวณหน้าวัดวังไทร-ถนนวังรี-เขาพระ ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก หลังจากวันนี้ทาง สภ.เมืองนครนายก ได้จัดให้มีการตั้งด่านตรวจรถจักรยานยนต์ที่แต่งแบบผิดกฎหมาย 
 
โดยเมื่อเวลา 11.00 น รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่น MSX สีเหลือง ได้ขับฝ่าด่านตรวจตรงบริเวณดังกล่าว หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกเพื่อขอตรวจค้น แต่กลับถูกรถคันดังกล่าวขับฝ่าด่านเพื่อไม่ให้ตรวจ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขับรถไล่ตาม ทั้งรถกระบะและรถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยใช้เส้นทางตำบลเขาพระหนี เจ้าหน้าที่ไม่ละความพยายามเพราะคาดว่ารถคันดังกล่าวหน้าจะมีสิ่งผิดกฎหมาย จึงขับตามไป จนสุดท้ายรถคันดังกล่าวได้เกิดเสียหลักตกข้างทาง และวิ่งหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจลงไปในบ่อน้ำของชาวบ้าน สุดท้ายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมตัวได้ 
 
ต่อมาทราบชื่อนายจรูญ โพธิ์ลาย อายุ 37 ปี โดยให้การรับสารภาพว่าที่ตนเองขับรถฝ่าด่านตรวจเพราะตนเองเพิ่งเสพยาบ้ามาจำนวนมาก และค้นที่รถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย หลังจากนั้นจึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.เมืองนครนายก ต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rl50XCDWN1g
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ