15 ก.ค. 2562
4,167 ครั้ง

วงจรปิดจับภาพเก๋งไม่ชำนาญทาง มัวแต่ดูจีพีเอส ตัดหน้ากระบะถูกชนหวิดดับหมู่

สุพรรณบุรี-วงจรปิดจับภาพเก๋งไม่ชำนาญทาง ตั้งจีพีเอสข้ามแยกตัดหน้ากระบะถูกชนหวิดเสียชีวิตหมู่
 
เกิดเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในหลายรายที่ถนนสายดอนเจดีย์- ศรีประจันต์ บริเวณบ้านดอนตะกู หมู่ 5 ต.บางงาม ที่เกิดเหตุเป็นทางสี่แยกพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาวสี่ประตู ทะเบียนป้ายแดง ก 1254 ลพบุรี จอดขวางช่องจราจรเลนซ้าย สภาพหน้ารถมีรอยชนยุบถึงห้องเครื่องฝากระโปรงยุบพังเสียหายที่ด้านท้ายมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีขาวทะเบียน กบ 163 นครสวรรค์ สภาพมีรอยถูกชนที่บริเวณแก้ม หน้าด้านซ้ายประตูซ้ายพังยุบยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างช่วยนำออกจากซากรถแ ละปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อรีบนำส่ง รพ.ศรีประจันต์ 
 
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายปารมี บุญประชุม อายุ ประมาณ 30 ปีชาวจังหวัดอ่างทอง ได้ขับรถกระบะอีซูซุ สี่ประตู ป้ายแดงที่เพิ่งจะซื้อมาได้ 2 วันพาครอบครัวกลับจากทำธุระในพื้นที่ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี มุ่งหน้ากลับบ้าน ที่ จ.อ่างทอง มาตามถนนสายดังกล่าวถึงที่เกิดเหตุเป็นทางสี่แยก
 
ทันใดนั้นมีรถเก๋งคู่กรณี มีนายฐากร นาวาชนะภูมิ อายุ 27 ปี เป็นคนขับมาตามถนนเลียบคลองชลประทาน มุ่งหน้ากลับบ้านแฟนสาวที่ จ.นครสวรรค์ แต่ด้วยความที่ไม่ชำนาญเส้นทาง จึงตั้งระบบจีพีเอสนำทาง ถึงที่เกิดเหตุไม่ทันระวังจึงขับออกจากทางแยกไปด้วยความเร็ว จึงถูกรถกระบะซึ่งขับมาตามถนนสายหลักด้วยความเร็วเช่นเดียวกันพุ่งชนอย่างแรง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยเฉพาะน.ส.จิรายุ คงดี อายุ 31 ปีแฟนสาวนายฐากร ได้รับบาดเจ็บขาหักศีรษะกระทบกระเทือน ใบหน้าด้านซ้ายบวม ทาง รพ.ศรีประจันต์ จึงส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช 
 
หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุพบรถทั้งสองคันต่างขับมาด้วยความเร็วถึงที่เกิดเหตุไม่ไม่ได้ชะลอรถแต่อย่างใดอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7Dk-ku5orkM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ