18 ก.ค. 2562
2,071 ครั้ง

ตร.กัดไม่ปล่อย ไล่ล่าดุเดือด 2 โจ๋ฉี่ม่วง ขี่จยย.หลบหนีกลางเมืองหาดใหญ่

สงขลา-มีภาพเหตุการณ์ขณะตำรวจชุดสายตรวจ 191 สภ.หาดใหญ่ ขับรถจักรยานยนต์ไล่ล่า2 วัยรุ่น ซึ่งขับรถจักรยานยนต์ หลบหนีการตรวจค้นของตำรวจ ภายในซอยถนนรัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เพราะมีพิรุธแต่ไม่ยอมให้ตรวจและขับรถหลบหนี

 

แต่ตำรวจทั้งสองนายก็กัดไม่ปล่อย ได้ขับรถไล่ตามเพื่อติดตามจับกุมชนิดเกาะติด ในขณะที่รถของวัยรุ่นทั้งสองคนก็พยายามขับหลบหนีสุดชีวิตวนเวียนไปมาในซอย บางช่วงก็ขับย้อนศร ฝ่าไฟแดง บางจังหวะก็ปาดหน้ารถตำรวจและใช้เท้าถีบ แต่สุดท้ายก็มาจนมุมบนถนนราษฎร์อุทิศ หรือเขต 8 เมื่อวัยรุ่นทั้งสองคนขับรถปีนเกาะกลางถนนขับไปอีกฝั่งแต่ซวยเครื่องเกิดขัดข้องดับกลางถนนสตาร์ทไม่ติด แต่ก็ยังไม่ยอมจำนนได้ทิ้งรถหลบหนี

 

ตำรวจต้องวิ่งไล่ตามและหมดแรงกลางทางยอมมอบตัวแต่โดยดี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10 โมงเช้าของเมื่อวานนี้ (17 ก.ค.) เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบสวน ทราบชื่อ นายตรัยคุณ โอศรี อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นคนขับ และนายนันทพงค์ ทองแกมแก้ว อายุ 19 ปีคนซ้อนท้าย พร้อมมีดปลายแหลมอีก1 เล่ม พร้อมกับนำตัวไปตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาลหาดใหญ่พบว่ามีสารแอมเฟตามีนร่างกายทั้งสองคน

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี นายตรัยคุณ ฐานขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น ส่วนนายนันทพงค์ ถูกแจ้งข้อหา สนับสนุนให้ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น พร้อมกับยึดรถ จยย. เป็นของกลางทางคดีด้วย ส่วนสาเหตุที่ขับรถหลบหนีทั้งสองคนอ้างว่าตกใจกลัวที่ตำรวจเรียกตรวจค้น

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/I84jbdzayeg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ