26 ก.ค. 2562
5,190 ครั้ง

‘เพชรจ้า – นิวเคลียร์’ ซัดกลับพี่เลี้ยงชาวเน็ต “ช่างโง่เขลาเบาปัญญา” หลังถูกกล่าวหาเลี้ยงลูกสปอยด์

ไปที่ครอบครัวสายบู๊ ‘เพชรจ้า – นิวเคลียร์ – น้องไทก้า’ กันบ้าง ที่กำลังมีประเด็น ดราม่ากับพี่เลี้ยงชาวเน็ต ที่ชอบมาคอมเม้นต์วิพากษ์วิจารณ์การเลี้ยงลูกของคนอื่น กล่าวหาว่า “เลี้ยงลูกสปอยด์ ลูกโตขึ้นต้องนิสัยไม่ดี ต้องเป็นเด็กติดหรู” ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘นิวเคลียร์’ ก็ได้ออกมาฉะผ่านอินสตาแกรมไปแล้วรอบนึงว่า “อย่าเจ๋อ” พร้อมชี้แจงเป็นข้อๆ ดังนี้ 
 
“ว่าด้วยเรื่องมีคนคอมเม้นท์ว่าครอบครัวเราว่าลูกเรา บอกเราสปอยลูก ลูกเราโตมาจะนั้นนี่บลาๆๆ...
1. ลูกเราไม่ใช่ลูกคุณ อย่าเจ๋อ!
2. พอดีว่าเค้าส่งมาให้ไทก้ากันแม่แทบไม่ได้ซื้อ แต่ถึงจะซื้อก็ลูกเราไม่ใช่ลูกคุณ อย่าเจ๋อ!
3. ถึงลูกจะมีของเล่นมากมายแต่พ่อแม่มีวิธีการสั่งสอนโตมาก็ใช่ว่าจะเป็นเด็กไม่ดี ถึงจะเป็นไงก็ลูกเรา อย่าเจ๋อ!
4. ตรรกะความคิดของพ่อแม่มีผลต่อการเลี้ยงดูลูกนะคุ้ณ สงสารเด็กจริงจริ้ง
5. อย่าเจ๋อๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เอาไอจีจริงมาด่าสิ แม่จะตอบ
ร้องเพลงดีกว่า "ชิปกับเดลมีสองพี่น็อง~ ขายข้องในคล็อง~”
 
เมื่อวานนี้ ‘นิวเคลียร์ – เพชรจ้า’ อุ้ม ‘น้องไทก้า’ มาออกงานก็ชี้แจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้น บอกว่าคนเป็นแม่ ต้องเหนื่อยเลี้ยงลูกอยู่แล้ว เวลามาเห็นคอมเม้นต์อะไรแบบนี้ ก็สติหลุดกันบ้าง แต่ก็เชื่อว่ามีไม่กี่คนที่สร้างไอจีอวตารขึ้นมาด่า ‘นิวเคลียร์’ บอกว่าไม่ได้จิตตกนะ แต่รู้สึกรำคาญมากกว่า
 
ส่วนที่ถูกกล่าวหาว่าเลี้ยงลูกสปอยด์ กลัวว่าโตโปจะเป็นเด็กติดหรู ทั้ง ‘นิวเคลียร์’ และ ‘เพชรจ้า’ บอกว่าของที่ได้มาคือของฟรี 90 เปอร์เซ็นต์ แต่ถึงจะซื้อให้ลูกเอง ก็คิดว่าเป็นสิทธิ์ของเรา
 
ซึ่ง ‘เพชรจ้า’ ก็บอกว่าไม่ได้ของขึ้นเวลาเห็นคอมเม้นต์แบบนี้ แต่กลับทำให้เห็นสมองของคนพิมพ์ที่ช่างโง่เขลาเบาปัญญา การที่ใช้ของหรูของแพง เท่ากับว่าเค้าหาเงินเก่ง แล้วเราก็จะสอนให้ลูกหาเงินให้เก่งๆ ด้วย แล้วเค้าจะไปใช้อะไรก็เรื่องของเค้า คนที่อิจฉาก็บ่งบอกถึงสมองของเขา ส่วนของเล่นของ ‘น้องไทก้า’ ตนเองก็ตั้งใจเอาไว้นานแล้วว่าจะนำไปทำบุญบริจาค และแบ่งปันให้เด็กคนอื่นได้เล่นด้วย ก็จะเป็นการสอน ‘น้องไทก้า’ ให้รู้จักการให้ด้วย 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/CKQckH0jY5M
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ