30 ก.ค. 2562
1,261 ครั้ง

บิ๊กไบค์ ชน จยย.ขณะกำลังกลับรถ หญิงวัย 54 เสียชีวิต

นครนายก-ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุรถบิ๊กไบค์ขับชนกับรถจักรยายนต์ของชาวบ้านอย่างจัง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ส่วนคนขับบิ๊กไบค์บาดเจ็บแขนหัก โดยเหตุเกิดบนถนนสายนครนายก-วังรี กม.ที่7-8 หมู่ที่ 8 ตำบลเขาพระ อำเภอเมืองนครนายก

 

จากภาพจะเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์แบบหญิง โดยมีนางสังเวียน ปุ๋ยกอง อายุ 54 ปี เป็นคนในพื้นที่ ได้ขับรถมาจอดอยู่บริเวณไหล่ถนนเพื่อที่จะข้ามถนนเข้าบ้านของตัว ซึ่งอยู่อีกฝั่ง และได้มีกลุ่มรถบิ๊กไบค์ขับมาประมาณ 7-8 คันเพื่อที่จะไปเที่ยวอ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร ซึ่งได้ขับตามกันมาคันแรกผ่านไปทิ้งช่วงเล็กน้อย และนางสังเวียนก็ได้กลับรถเพื่อที่จะข้ามถนนเพื่อเข้าบ้าน

 

จังหวะนั้นรถบิ๊กไบค์ที่ขับมาด้วยความเร็ว ชนเข้าเต็มแรง จนทำให้ร่างของนางสังเวียนและคนขับรถบิ๊กไบค์กระเด็นไปไกลกว่า 20 เมตร ต่อมานางสังเวียน ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนขับบิ๊กไบค์ต่อมาทราบชื่อนายศรัญญู ทองเหลือง อายุ 27 ปี เป็นจังหวัดสมุทรปราการได้รับบาดเจ็บแขนหัก

 

จากการสอบถามสามีของผู้เสียชีวิตเล่าว่า เมื่อช่วงสายภรรยาของตนได้ขับรถจักรยานยนต์ไปตลาดในตัวเมืองนครนายก เพื่อจะไปซื้ออาหารสัตว์และของใช้ภายในบ้าน ส่วนตนเองออกไปทำนาไม่มีใครอยู่บ้าน และได้มีคนไปบอกว่าภรรยาของตนถูกรถชนอาการสาหัสและได้เสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล ตนเองรู้สึกเสียใจมาก และอยากจะฝากผู้ที่ขับรถบิ๊กไบค์ว่าให้ขับกันด้วยความระมัดระวัง

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนขับรถบิ๊กไบค์น่าจะขับรถมาด้วยความเร็ว และได้ชนกับผู้เสียชีวิตระหว่างกำลังเลี้ยวรถข้ามถนนเพื่อเข้าบ้าน จนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะได้เร่งตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดอีกครั้ง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/82pBJn02dEk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ