05 ส.ค. 2562
1,119 ครั้ง

โวยสามีถูกฟันคอเลือดโชกในงานหมอลำคดีไม่คืบ พอโพสต์เฟซปุ๊บ ตร.เร่งทำคดีปั๊บ

กาฬสินธุ์-ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ อมรา มาสี โพสต์ข้อความพร้อมภาพประกอบอาการเจ็บป่วยของสามี ซึ่งแสดงให้เห็นแผลฉกรรจ์บริเวณลำคอด้านซ้าย ใบหูซ้าย ใบหน้า และภาพนอนเลือดเต็มตัวบนเตียงในโรงพยาบาลถูกโพสต์ออกไป โดยข้อความระบุว่า

 

“ขอให้ช่วยกันแชร์อีกรอบค่ะ ...ลงเพื่อขอความเป็นธรรมรอบที่แล้วเราลบ เพราะทางตำรวจขอให้ลบ บอกว่าจะจับตัวคนผิดมาลงโทษให้ แต่นะวันนี้เราไปที่ สภ.ห้วยเม็ก อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ เรื่องเกิดที่บ้านหนองบัวบอกให้รอเรื่องไปก่อน โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2562

 

ตอนนี้ผ่านไป 1 เดือน 5 วัน ยังไม่สามารถจับคนทำได้เลย...ขอถามทางท่านที่ใหญ่กว่าร้อยเวรที่ดูแลคดีตอนนี้...ว่ารออะไรอีก ถ้ายังจับไม่ได้เราจะเอาคลิปลงไปร้อง ที่ศูนย์ข่าวต่อไป แฟนเราถูกวัยรุ่นในหมู่บ้านนั้นฟัน แต่ไม่เคยมีเรื่องกัน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และแฟนเราไม่ค่อยได้อยู่บ้านค่ะ ทำงานต่างจังหวัด”

 

 

ต่อมานางอัมรา มาสี อายุ 33 ปี ผู้โพสต์เล่าว่า นายวีระพงษ์ สามีถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายจนเป็นแผลฉกรรจ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะไปชมหมอลำในงานบวช โดยถูกของมีคมฟันเป็นบาดแผลลึก เฉียดถูกคอหอย กว้างประมาณ 7 ซม. ยาวประมาณ 20 ซม. เย็บ 29 เข็ม นอกจากนี้ยังมีรอยฟันเข้าที่ใบหูด้านซ้ายหวิดขาดอีกด้วย

 

หลังเกิดเรื่องได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ห้วยเม็ก เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 08.00 น.ถึงวันนี้ผ่านมาเดือนเศษ และอาการของนายวีระพงษ์พ้นขีดอันตราย หมออนุญาตให้กลับบ้านแล้ว แต่คดียังไม่คืบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่นำตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ไปสอบถาม 3-4 ครั้ง ยังไม่คืบหน้า จึงรู้สึกน้อยใจและโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กขอความเป็นธรรม ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะบอกให้ลบโพสต์ดังกล่าว

 

 

ด้านนายวีระพงษ์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงที่หมอลำที่ทำการแสดงกำลังจะเลิก และตนกำลังจะชวนญาติและลูกหลานขึ้นรถกลับบ้าน กลับมีกลุ่มวัยรุ่นเจ้าของพื้นที่ ซึ่งมีอาการเมาสุรา และเต้นอยู่หน้าเวทีหมอลำทำท่าจะเข้ามาหาเรื่องทะเลาะกับกลุ่มลูกหลานที่ตนพาไปด้วย 

 

ต่อมามีวัยรุ่นคนหนึ่งวิ่งเข้ามาด้านข้างแล้วใช้ของแข็งมีคมฟาดเข้าที่ลำคอข้างซ้ายของตนอย่างแรง จนรู้สึกปวดและชา จึงเอามือลูบคลำดูและเห็นหยดเลือดก็ตกใจแทบช็อค ก่อนที่จะญาติจะประคองร่าง และนำขึ้นรถส่งโรงพยาบาล

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า หลังจากมีข่าวดังกล่าว ล่าสุดวานนี้ (4 ส.ค.) เวลา 11.00 น. ที่ สภ.ห้วยเม็ก พ.ต.อ.ตรีวิทย์ ศรีประภา รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าของคดีแล้ว โดย พ.ต.อ.ประยุทธ์ อรัญโชติ ผกก.สภ.ห้วยเม็ก และ พ.ต.ต.วสุวัฒน์ หลานวงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยเม็ก เจ้าของคดี ร่วมให้ข้อมูล คาดว่าจะมีความคืบหน้าของคดีในเร็ววันนี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/h8ZcNL7rMTo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ