13 ส.ค. 2562
1,268 ครั้ง

‘ญาญ่า’ แท็คทีม ‘ณเดชน์’ เข้าครัวทำอาหารเซอร์ไพรส์ ‘แม่แก้ว’ วางแผนพา 2 แม่ไปเที่ยวด้วยกันอีก

ไปกันที่ ญาญ่า อุรัสยา เมื่อวานนี้ควง แม่ทองใบ หรือ พี่ต่าย เพ็ญพักตร์ จากละคร กลิ่นกาสะลอง ไปร่วมงานวันแม่ กับงาน Siam Paragon Celebrate Your One-In-A-Million Love Mom ที่จัดขึ้นเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา “สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” วันที่ 12 สิงหาคม 2562 และได้ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ณ ลานพาร์ค พารากอน ร่วมกับประชาชนทั่วไปด้วย
 
ซึ่งเมื่อวานนี้ก่อนไปทำงาน ‘ญาญ่า’ ก็ขอทำหน้าที่ลูกที่ดี ทั้งลูกของ ‘แม่ปลา’ และ ‘แม่แก้ว’ ด้วยการแท็คทีมกับ ‘ณเดชน์’ ตื่นแต่เช้าไปเข้าครัวทำอาหารให้ ‘แม่แก้ว’ ฉลองวันแม่ด้วยกัน โดยเมนูที่ทำก็คือ น้ำพริกกะปิ และปลาทูทอด ซึ่งเป็นเมนูที่ ‘ญาญ่า’ บอกว่าทำเป็นอยู่แล้ว ก็ทำเอา ‘แม่แก้ว’ เป็นปลื้มหนักมาก ถึงกับโพสต์ระบายความประทับใจในลงอินสตาแกรมให้เห็นกันแบบรัวๆ จากนั้น ‘ณเดชน์’ และ ‘ญาญ่า’ ก็ได้นำมาลัยดอกมะลิไปกราบ ‘แม่แก้ว’ และ ‘แม่ปลา’ ด้วยกัน ซึ่ง ‘ญาญ่า’ บอกว่านี่เป็นแค่เซอร์ไพรส์ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ เพราะยังมีเซอร์ไพรส์ที่วางแผนกับ ‘ณเดชน์’ ไว้ว่าจะพาทั้ง ‘แม่ปลา’ และ ‘แม่แก้ว’ ไปเที่ยวด้วยกันอีก 2 วัน 
 
ส่วนวันเกิด ‘แม่ปลา’ (แม่ของญาญ่า) เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็ได้ไปดินเนอร์กันสองครอบครัว ซึ่ง ‘ญาญ่า’ กับ ‘ณเดชน์’  ก็ได้ให้ของขวัญกับ ‘แม่ปลา’ ร่วมกันด้วย แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นอะไร จนตอนนี้คนแซวกันเยอะว่าเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันยังไงอย่างงั้นเลย 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/AqcbOJuLrXg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ