13 ส.ค. 2562
9,425 ครั้ง

พ่อร้องลูกสาววัย 14 ถูกเสี่ยรับเหมากระทำชำเรา ซ้ำเคยถูกคนงานก่อสร้าง 4 คนอนาจาร

นนทบุรี-นายหนุ่ย (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ชาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยภรรยา นำ ด.ญ.หม่อน (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกสาวเดินทางเข้าร้องขอความเป็นธรรมและให้ติดตามความคืบหน้าคดี ต่อทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่า

 

ลูกสาววัย 14 ปีถูกเสี่ยรับเหมาก่อสร้างกระทำชำเรา เหตุเกิดที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ซอยเฉลิมพระเกียรติ 7 แยก 4 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม.เมื่อวันที่ 29 ก.ค.62 เวลา 17.00 น. แจ้งความดำเนินคดีที่ สน.ประเวศ พร้อมตรวจร่างกายกับ รพ.ตำรวจ เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่สามารถติดต่อพนักงานสอบสวนเพื่อสอบถามความคืบหน้าคดีได้

 

 

โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือน ม.ค.-กพ.62 ที่พื้นที่แคมป์คนงานก่อสร้าง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ด.ญ.หม่อน ได้เล่าให้ฟังว่าเคยถูกผู้รับเหมาและคนงานก่อสร้างรวม 4 คนกระทำชำเรามาเช่นกัน แต่นายหนุ่ยยังไม่ได้แจ้งความเพราะเพิ่งจะทราบเรื่องจากลูกสาว

 

ด้านพ่อผู้เสียหายเล่าว่า เลี้ยง ด.ญ.หม่อน ลูกสาวมาคนเดียว เพราะแยกทางกับแม่น้องตั้งแต่น้องเกิดใหม่ๆ พออายุ 10 ปี ตนได้ให้ลูกสาวไปอยู่กับ น.ส.สำเริง ญาติที่เคยช่วยเหลือตนมา เพราะสามีเขามีเงินเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง โดยญาติบอกว่าจะส่งเสียให้น้องได้เรียนหนังสือต่อ และน้องก็เรียกเขาว่าแม่ เพราะน้องกำพร้าแม่ ต่อมาประมาณเดือน ก.ค.61 น้องได้เดินทางกลับมาหาพ่อซึ่งขณะนั้นทำงานอยู่ที่ จ.นนทบุรี ตนจึงได้ส่งลูกสาวให้กลับไปอยู่กับแม่เลี้ยงที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

ต้นเดือน พ.ย.61 ลูกสาวของ น.ส.สำเริง ได้แอบมารับตัวน้องไปจาก อ.กุยบุรี ซึ่งตนโทรไปสอบถาม น.ส.สำเริง ทราบว่าน้องขอไปเที่ยวปีใหม่ ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จนกระทั่งน้องถูกกระทำชำเราจากผู้รับเหมาและคนงาน รวม 4 คน น้องได้หนีกลับมาหาพ่ออีกครั้ง ตนจึงให้มาอยู่กับพี่สาวที่กรุงเทพซึ่งเป็นแคมป์คนงานก่อสร้างและมาเกิดเหตุถูกนายตั้ม เสี่ยรับเหมากระทำชำเราซ้ำเมื่อวันที่ 29 ก.ค.62

 

ต่อมาลูกสาวได้เล่าให้พ่อฟังว่า นายตั้ม ได้หลอกชวนให้น้องออกไปซื้อเสื้อผ้า ตั้งแต่เวลา 17.00 น.วันที่ 29 ก.ค.62 และกลับมาส่งน้องตอนเวลา 19.00 น.โดยนายตั้มได้พาไปที่อพาร์เม้นท์แห่งหนึ่งและทำกระทำชำเรา ซึ่งในวันเกิดเหตุนายตั้มได้ซื้อลำไยให้น้อง 1 กก.พร้อมให้เงินมา 160 บาท

 

ญาติเห็นเด็กผิดปกติจึงได้สอบถามเรื่องราวจากนายตั้ม ซึ่งนายตั้มยอมรับว่าทำจริงเพราะน้องให้ท่าเอง จนทั้ง 2 ฝ่ายมีปากเสียงกัน ด้านนายตั้มได้ท้าให้ไปแจ้งความ เพราะทำอะไรเขาไม่ได้ วันที่ 30 ก.ค.62 ตนจึงได้เดินทางไปแจ้งความและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัว ด.ญ.หม่อน ไปตรวจร่างการที่ รพ.ตำรวจ หลังจากนั้นตนได้โทรสอบถามไปที่พนักงานสอบสวนแต่ไม่รับสาย ตนต้องการทวงความยุติธรรมให้ลูกสาวของตน ได้นำมาเข้าใจว่าเขาทำแบบนี้กับลูกสาวตนได้อย่างไร

 

ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม กล่าวว่า วันนี้พ่อได้พาน้อง 14 เดินทางมาให้ช่วยติดตามความคืบหน้าคดีและขอความเป็นธรรมให้น้อง โดยน้องถูกกระทำชำเราโดยเสี่ยรับเหมาก่อสร้างในเขตพื้นที่ สน.ประเวศ และก่อนหน้านี้เคยถูกกระทำชำเราที่พื้นที่ อ.หาดใหญ่มาแล้วถึง 4 คน และยังมาถูกกระทำซ้ำอีก คดีนี้เกิดเหตุในหลายพื้นที่ จึงต้องไปร้องกองปราบให้ช่วยติดตามคดีให้ เนื่องจากน้องยังเป็นผู้เยาว์อายุ 14 ปี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/KnxF8qJhQT8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ