14 ส.ค. 2562
3,455 ครั้ง

พ่อพาลูกสาววัย 14 ร้องกองปราบ ถูก 5 ผู้รับเหมา-คนงานก่อสร้าง รุมข่มขืนข้ามปี คดีไม่คืบ

ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมครอบครัวเด็กหญิงวัย 14 ปี และมีอาชีพกรรมกรก่อสร้าง เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กองบังคับการปราบปราม

 

หลังลูกสาววัย 14 ปี ถูกกลุ่มผู้รับเหมาล่วงละเมิดทางเพศนานกว่าครึ่งปี ในแคมป์คนงานก่อสร้าง และจากการสอบถามเด็กหญิง พบว่าถูกกลุ่มผู้รับเหมา เบื้องต้นรวม 5 คน ข่มขืนกระทำชำเรา และได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มผู้รับเหมาในพื้นที่ของสถานีตำรวจนครบาลประเวศแต่คดีไม่มีความคืบหน้าและเงียบหายไป

 

 

โดยพ่อของเด็กวัย 14 ปีที่ถูกล่วงละเมิด เผยก่อนหน้านี้ลูกสาวได้ถูกขอไปเลี้ยงดูโดยแม่บุญธรรมตั้งแต่อายุ 10 ปี เนื่องจากตนเองมีภรรยาและลูกใหม่ จึงไม่สามารถเลี้ยงดูลูกสาวได้ จนกระทั่งลูกสาวโทรมาขอความช่วยเหลือกับพี่สาว หลังไปทำงานและอาศัยอยู่กับญาติที่ทำอาชีพกรรมกรก่อสร้างและย้ายที่ทำงานไปเรื่อย ระหว่างทำงานในแคมป์คนงานในพื้นที่เขตประเวศเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ถูกผู้รับเหมาล่อลวงว่าจะพาไปซื้อเสื้อผ้า แล้วหลอกไปกระทำชำเรา หลังเสร็จกิจให้เงินมา 160 บาทพร้อมลำไยหนึ่งถุงกลับบ้าน

 

หลังทราบเรื่องตนเองก็เดินทางมาจากประจวบคีรีขันธ์ และพาลูกไปแจ้งความในพื้นที่ของ สน.ประเวศ หลังเข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ วันถัดมาก็สอบปากคำทั้งพ่อและเด็กแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกให้รอถ้ามีอะไรจะโทรไปตาม ซึ่งตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้โทรไปหาก็ไม่รับสาย

 

ภายหลังจากพูดคุยกับลูกสาว ซึ่งไปทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้างตั้งแต่ยังเล็ก และลูกสาวมาอยู่กับญาติช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก็เล่าให้พี่สาวฟังว่า ตอนนี้ไปทำงานที่หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ก็ถูกผู้รับเหมากระทำชำเราโดยช่างนั้ม เช่นกันแคมป์คนงาน

 

และยังเคยถูกกระทำชำเรา จากนายเหน่ง ซึ่งเป็นลูกน้องของช่างอีก 1 คน รวมทั้งถูกนายสมอและนายเบนซ์ 2 พ่อลูกข่มขืนกระทำชำเรา โดยใช้ลูกสาวเป็นระบายอารมณ์ แต่เด็กไม่กล้าบอกใคร เนื่องจากบอกไปแล้วก็ไม่มีใครเชื่อ จนรายสุดท้ายผู้รับเหมาคนที่ 5 คือช่างตั้ม ที่ล่อลวงไปกระทำชำเรา จึงคาดว่าน่าจะมีผู้ที่มากระทำชำเราลูกสาวอีกหลายคน

 

 

ขณะที่นางสาวบี (นามสมมุติ) พี่สาวที่น้องได้โทรมาขอความช่วยเหลือ ได้เปิดเผยว่า น้องสาวได้โทรมาเล่าเรื่องที่ถูกผู้รับเหมาข่มขืนกระทำชำเรา แต่เนื่องจากยังเด็กและไม่มีเงินจึงไม่สามารถหนีกลุ่มผู้รับเหมาที่มาข่มขืนกระทำชำเราได้นานข้ามปี จนกระทั่งล่าสุดพ่อได้เข้าแจ้งความ

 

เบื้องต้นพบว่ามีผู้ที่ร่วมข่มขืนน้องรวมทั้งหมด 5 คน คนแรกคือช่างนั้ม คนที่สองคือนายเหน่ง และสองพ่อลูกคืนนายสมรและนายเบนซ์ ขณะที่คนสุดท้ายคือช่างตั้ม โดยขณะนี้พนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปราม ได้ทำการสอบปากคำไว้เบื้องต้น ก่อนจะประสานกับสหวิชาชีพเพื่อทำการสอบปากคำผู้เสียหายก่อนเสนอผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามพิจารณาในการดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zCDTSa2ntWg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ