15 ส.ค. 2562
66,430 ครั้ง

สาวโวยโดน พนง.ห้างดังเหวี่ยงใส่ แอบเปลี่ยนข้อมูลชื่อหยาบคาย ระบายแค้น ล่าสุดลาออกแล้ว

เพจเฟซบุ๊ก สาวฮาร์ดคอร์ ชะนีโสด นางฟ้าขี้เหงา ได้โพสต์เล่าเรื่องถูกพนักงานห้างดัง กระทำกิริยาไม่เหมาะสม จากการที่ไปเปลี่ยนสินค้ามีตำหนิที่ห้างดัง สาขาดอนเมือง (สะพานใหม่) ณ จุดบริการลูกค้า

 

เป็นชุดเด็กอ่อนกระโปรงบอลลูน แล้วตะเข็บตรงเอวเย็บติดกับตะเข็บข้าง ตอนยื่นให้พนักงานว่ามาเปลี่ยน พนักงานรีบบอกว่าเป็นเหมือนกันทุกตัว ตนเลยสวนทันควันว่า "ตัวอื่นไม่เป็นค่ะ" แล้วพนักงานก็บอกให้ไปเอาตัวใหม่มาเปลี่ยน ตนเลยถามว่า ไม่มีพนักงานเอาลงมาเปลี่ยนให้เหรอ

 

เนื่องจากตนจอดรถชั้น 2 แต่จุดบริการอยู่ชั้น 1 และชุดที่ต้องเอาไปเปลี่ยนอยู่ชั้น 2 เท่ากับว่าเพิ่งลงมาแล้วก็ต้องขึ้นไป และต้องลงมาอีก เพื่อขึ้นไปอีกรอบ พนักงานเลยบอกว่า ไม่งั้นก็ทำคืนเงินแล้วลูกค้าขึ้นไปซื้อใหม่ ตนลังเลสักพักก็บอกโอเค เดี๋ยวขึ้นไปเอาตัวใหม่ ตนก็ขึ้นไปเอาใหม่ ลงมายื่นให้พนักงานแล้วพูด "เช็กดูด้วยนะคะ ว่าตัวนี้เป็นเหมือนตัวเมื่อกี๊ไหม ?"

 

แต่พนักงานไม่เช็ก ตนเลยย้ำไป พนักงานก็แหวกดูตะเข็บเห็นขี้ด้าย ตนเลยพูดตัดบท "ขี้ด้ายพี่ไม่ซีเรียส มันตัดได้" แล้วก็พูดต่อด้วยน้ำเสียงสั่งสอนว่า "วันหลังอย่าพูดส่งๆ สักแต่ว่าพูดนะคะ เป็นพนักงานบริการลูกค้านะ" ทำให้พนักงานแอบชักสีหน้าและพูดขอโทษ

 

จากนั้นตนเข้าห้างแจ้งเบอร์โทร แคชเชียร์ก็ถามเบอร์หลายรอบ น้องแคชเชียร์บอกว่าเบอร์นี้เป็นชื่อหยาบคายมาก ซึ่งเป็นเบอร์และชื่อแม่เป็นสมาชิก ตนเลยระลึกเหตุการณ์ขึ้นได้ว่าอาจถูกพนักงานดังกล่าวกลั่นแกล้ง 

 

จากนั้นเจ้าตัวได้โพสต์ต่ออีกว่า ล่าสุด ตัวแทนห้างบิ๊กซี สาขา ดอนเมือง(สะพานใหม่) โทรมาเพื่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเพิ่มเติม ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมขอโทษลูกค้า และแจ้งว่าจะจัดส่งกระเช้ามาเพื่อเป็นการขอโทษในนามของบิ๊กซี ซึ่งสำหรับผู้โพสต์มองว่า ห้างบิ๊กซีไม่ได้มีความผิดอะไร แต่เค้าต้องการขอโทษเนื่องจากเป็นพนักงานของห้าง

 

แต่ตัวพนักงานคนที่ก่อเหตุ ยังไม่ได้มีการติดต่อมาเพื่อขอโทษ แต่ถึงจะติดต่อมาเพื่อขอโทษ ตนก็ไม่รับคำขอโทษ เพราะถือเป็นการกลั่นแกล้ง และกระทำโดยเจตนา (อย่าอ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์) พนักงานไม่มีสิทธิ์แก้ไขข้อมูลลูกค้าโดยพลการ โดยเฉพาะเจตนาชัดเจนว่าตั้งใจด่าหยาบคายลับหลัง ซึ่งล่าสุดพนักงานคนนี้ขอลาออกแล้วแต่ยังไม่รับผิดว่าเป็นคนแอบเปลี่ยนชื่อ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Ov74qpVqwC4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ