16 ส.ค. 2562
3,140 ครั้ง

พี่ชายสุดทน คว้าเหล็กแทงน้องชายป่วยทางจิตดับ หลังทำร้ายทุบตีแม่ประจำ

นนทบุรี-เกิดเหตุแทงกันเสียชีวิตที่บ้านเดี่ยวชั้นเดียว โดยที่ห้องรับแขกพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายปริญญา เดชเสถียร อายุ 22 ปี นอนตะแคงอยู่บนม้านั่งไม้ ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นลายทหาร มีบาดแผลถูกแทงด้วยของแหลมที่บริเวณชายโครงด้านขวา 1 แผล

 

ส่วนผู้ก่อเหตุพี่ชายของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายปิติพงษ์ เดชเสถียร อายุ 30 ปี รอเจ้าหน้าที่อยู่ภายในบ้านหลังโทรแจ้งความ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวส่ง สถ.เมืองนนทบุรี ในที่เกิดเหตุพบอาวุธเหล็กขูดชาร์ปยาวประมาณ 18.5 ซม.

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ได้เมื่อเวลา 21.29 น.เป็นภาพที่ผู้เสียชีวิตวิ่งหนีออกมาจากบ้าน จากนั้นพี่ชายผู้ก่อเหตุได้วิ่งตามมาและแทงไปที่ชายโครงขวาจนผู้เสียชีวิตล้มลง จากนั้นพี่ชายได้เตะไปอีกจำนวน 6 ครั้ง ก่อนจะเดินเข้าบ้านไป ผู้เสียชีวิตได้พยายามลุกขึ้น และเดินตามเข้าไปในบ้านและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

จากการสอบถามมารดาของทั้งสอง ทราบว่าลูกชายที่เสียชีวิตเขาไม่ค่อยปกติ มีความผิดปกติทางจิต สมาธิสั้น และขาดยา วันนี้มาขอเงินแม่ แต่แม่ไม่ให้เขาพยายามตีแม่ เขาจะตีประจำ จนเกิดการทะเลาะกับพี่ชายและต่อสู้กัน พี่ชายจึงวิ่งเข้าไปเอาเหล็กขูดชาร์ปแทงจนเสียชีวิตดังกล่าว

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียด จากนั้นได้มอบร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตร จากนั้นได้เชิญมารดาของทั้งสองไปสอบปากคำที่เพื่อประกอบสำนวนคดี ก่อนดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7wbeERQRpPU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ