16 ส.ค. 2562
1,179 ครั้ง

‘เกรซ นรินทร’มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 รำแก้บนถวาย ‘ราหูเทวาลัย’หลังคว้ามงฯมาครอง

มากันที่ เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ (มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019) ก็ได้เดินทางไปทำภารกิจแรกแล้ว หลังจากรับตำแหน่งมา แต่เป็นภารกิจส่วนตัวก่อนนะ ก็คือ การไปรำแก้บน
 
ซึ่ง ‘เกรซ’ ได้ไปรำแก้บนที่ ‘ราหูเทวาลัย’ (พระราหูทรงทรัพย์)  คือเรื่องของเรื่อง คุณแม่กวาง (แม่ของเกรซ)  ศรัทธาที่นี่มาก มาไหว้ขอพรอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะเลขเด็ด แม่บอกว่า ตั้งแต่ต้นปีมาถูกหวยแทบทุกงวด ที่สำคัญเคยขอพรเรื่องธุรกิจของครอบครัว ก็ประสบความสำเร็จ  ล่าสุด ก็เลยตั้งใจมาบน ขอให้ลูกสาวได้มงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์  โดยบนว่า ถ้าได้มงฯ จะให้ ‘เกรซ’ มารำแก้บนที่เทวลัยแห่งนี้  ปรากฎว่า ลูกสาวได้มงกุฏจริงๆ ก็เลยตั้งใจให้ลูก มารำแก้บน
 
เมื่อวานนี้น้องมาในชุดไทยประยุกต์ และบอกว่าใช้เวลาซักซ้อมท่ารำเพียง 1 วันเท่านั้น  ซึ่งเพลงที่ใช้รำแก้บน ก็คือเพลง ‘จันทร์’  ที่ร้องว่า.... “จันทร์คืนแรมวับแวมอยู่บนปลายฟ้า  คงล้าอ่อนแรงทอแสงแหว่งเว้าครึ่งดวง คืนเหงามันเศร้ามันซึมในทรวง  จันทร์เพียงครึ่งดวงคล้ายจันทร์เจ้ารอใคร จันทร์คืนแรมวับแวมมีเพียงครึ่งใบ  คงดังกับใจฉันที่มีเพียงครึ่งดวง  คอยรักที่จะเติมเต็มในทรวง  โอ้ใจครึ่งดวงเฝ้ารอมาเนิ่นนาน” 
 
นอกจากนี้ ‘เกรซ’ ก็ยังได้ถวายอัญมณี เพชร พลอย แด่องค์พระราหูทรงทรัพย์ เพื่อให้เงินทองไหลมาเทมา ชีวิตสดใสแวบวับดั่งอัญมณีด้วย  
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lXQTBjDWslM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ