16 ส.ค. 2562
4,831 ครั้ง

คุมตัวโจ๋โหดฆ่าสองตายายร้านขายของชำชิงเงินหมื่นทำแผน รับต้องการเงินตามหาเมีย

จากกรณีที่  ร.ต.อ.สมบัติ วังวล ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุ  ว่า  คนถูกฆ่าเสียชีวิต 2 ราย ที่ห้องพัก ต.หนองแสง  อ.ประจันตคาม  คือ นางสาวบุญหลาย จอมวัน อายุ 60 ปี  ถูกมีดปลายแหลมขนาดยาว 6 นิ้ว แทงที่บริเวณลำคอด้านซ้ายปักคาลำคอ และมีสายไฟรัดคออยู่ด้วย   ส่วนนายสมบูรณ์ ทักษิโณ อายุ 63 ปี  ถูกมีดปลายแหลมแทงจนมิดด้ามเข้าที่บริเวณใต้กกหูขวา  บริเวณลำคอมีลักษณะถูกปาดเป็นแผลลึก (สองสามีภรรยา)   นอนเสียชีวิตอยู่ข้างที่นอนกลางห้องพัก  สภาพศพเน่าเหม็นจนขึ้นอืด  ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
 ล่าสุดวันนี้ (16 ส.ค. 62)  ร.ต.อ.สมบัติ วังวล ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม  ได้นำผู้ต้องไปยังจุดเกิดเหตุที่คนร้ายลงมือฆ่า สองตายาย  เปิดขายของชำที่ห้องเกิดเหตุ ได้เงินสดจำนวน 11,000 บาม และนำกระเป๋าคาดเอวไปทิ้งทางเข้าวัดหนองหัวคู
 
นายสมพงษ์  ภูถนนนอก  อายุ 29  ปี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพในคืนเกิดเหตุเวลาประมาณเที่ยงคืน มาเรียกผู้ตายเพื่อซื้อสุรา แต่ผู้ตายได้ทวงหนี้เก่าที่ค้างไว้จำนวนหลายบาท จึงกลับไปที่ห้องไปเอามีดปลายมาแลงมือแทงตาก่อน ส่วนยายร้องให้คนช่วยจึงฆ่ายายอีกคน ส่วนสาเหตุเพื่อต้องการเงินเพื่อตามหาเมีย เพราะเมียแอบไปคบอื่น
 
ล่าสุดพล.ต.ต.พิเชษฐ์ กมลวรรธนะ รอง.ผบช.ภ.2 เดินทางมาสอบด้วยตัวเองที่สภ.ประจันตคาม ส่วนทีทเกิดมาชาวบ้านทราบข่าวว่าจับคนร้ายได้และนำมำทำแผนประกอบคำรับสารภาพ มาดูจำนวนมากและสาปด่าคนร้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจตอนนี้จะได้นำตัวต้องมาทำแผนแต่ต้องกันชาวบ้างเกรงจะทำร้ายผู้ต้องหาได้
 
 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ