17 ส.ค. 2562
2,005 ครั้ง

'กลุ่มเขากะลา' ยืนยันจัดกิจกรรมแถลงข่าวเรื่อง 'UFO-มนุษย์ต่าวดาว' เหมือนเดิม แม้จะถูกกรมป่าไม้แจ้งจับฐานบุกรุกพื้นที่ป่าไม้

ความคืบหน้ากรณีคลิปร่างทรงมนุษย์ต่าวดาว ที่มาสื่อสารกับประชาชนกลุ่มเขากะลา เป็นที่วิพากวิจารณ์ของสังคม ที่ระบุว่าสถานที่ปฏิบัติธรรมเขากะลา อ.พะยุหคีรี จ.นครสวรรค์แห่งนี้ สามารถเห็น มนุษย์ต่าวดาว ยานUFO ประตูมิติ และสิ่งอัศจรรย์หลายอย่าง 
 
ล่าสุด เมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ ทหาร ตำรวจ เข้าแจ้งความดำเนินคดี กับ นายเจริญ แร่เพชร หรืออาจารย์เจริญ เจ้าสำนักปฏิบัติธรรมแห่งนี้ ในข้อหา บุกรุกพื้นที่ป่าไม้ เนื่องจากตรวจสอบแล้วพบว่า ที่ตรงนี้เป็นของกรมป่าไม้ ซึ่งห้ามจัดกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น  และในวันนี้ (17)ช่วงบ่าย จนท.จะเข้าติดป้ายประกาศห้ามใช้สถานที่เด็ดขาด  
 
ส่วนบรรยากาศที่สำนักปฏิบัติธรรมเขากะลา เมื่อวานช่วงเย็น ก็มี บรรดาลูกศิษย์ นุ่งขาว ห่มขาว เดินทางมาจากหลายจังหวัด เพื่อเข้าร่วมพิธี โดยส่วนใหญ่ ระบุว่า ไม่ได้มาจัดกิจกรรมร่างทรง แต่มานั่งสมาธิ เพราะสถานที่เหมาะสม สงบ ร่มเย็น 
 
อย่างเช่นคุณ เอ นามสมมุติ (เสื่อยึดขาวยืนข้างรถเก๋งดำ) เดินทางมาจากจ.นครราชสีมา ระบุว่า ส่วนตัวไม่เชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาว แต่พอมานั่งสมาที่นี่ก็เห็นสิ่งแปลกๆ เป็นลูกไฟ ดวงสีขาวๆนวล คล้ายยานอวกาศ บินวนมาขณะที่ทำพิธีนั่งสมาธิ  แต่มนุษย์ต่างดาวไม่เคยเห็น 
 
ทางด้านคุณตุ้ย ลูกศิษย์ผู้จัดงาน ยืนยันว่า จะยังคงจัดกิจกรรม มิตติ้งและแถลงข่าวเหมือนเดิม เพราะพรุ่งนี้เป็นวันเกิดของอาจารย์สมจิตร อาจารย์ที่ลูกศิษย์เคารพและสามารถสื่อสารกับต่างดาวได้ โดยจะจัดที่ลานกิจกรรมของค่ายลูกเสือใกล้กับเขากะลา และหากทางตร.มาปิดป้ายห้ามใช้พื้นที่ ส่วนตังก็คงจะทำตามออกนอก แต่คนที่มานั่งสมาธืข้างบนนี้ก็ไม่รู้ว่าจะทำตามหรือไม่  ซึ่งสถานที่แห่งนี้ก่อสร้างมานานแล้ว หากทำผิดจริง ทำไมไม่มีจนท.มาดำเนินการ  และขอยืนยันว่า ไม่ใช่กลุ่มงมงาย แต่มีการเห็นมนุษย์ต่างดาวจริง และ UFOจริง แต่ใครจะเห็นได้ก็แล้วแต่บุญ
 
ขณะที่ผู้สื่อข่าวสำรวจพื่นที่ พบว่า ตลอดทั้งวัน มีลูกศิษย์ทยอยจับจองพื้นที่กางเต้นท์ รอปฏิบัติธรรม จำนวนหนึ่ง แต่ไม่พบตัว อาจารย์เจริญ และอาจารย์สมจิตร  และไม่พบการทำพิธีรักษาอาการป่วยทุกโรคจากพลังพิเศษทค่อาจารย์เจริญเคยทำมาก่อน 
 
โดยช่วงที่ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับผู้มาปฏิบัติธรรม ก็มีชายคนหนึ่ง ใส่เสื้อกั๊กสีดำ เขียนว่ากรมปกครอง มาบอกกับนักข่าวว่า พื้นที่นี้ไม่ผิดอะไร ถ้ามีการมาขับไล่คน มีม๊อบและเกิดคงามปั่นป่วนแน่นอน พอหลังจากพูดจบ ก็เดินออกหนีไป
 
ส่วนกรณีเรื่องประตูมิติ ที่ระบุว่ามีสองจุดนั้น เมื่อวานผู้สื่อข่าว ลงไปสำรวจและเดินผ่านจุดนี้ซึ่งติดป้ายว่าUFO ก็ไม่พบความผิดปกติอะไร  และเจอตัวคุณสมชาย (เสื้อดำใส่แว่น หันหลัง) นามสมมุติ บุคคลที่เป็นคนช่วยเหลือคนหลงป่าที่ผ่านมาจุดนี้  เล่าว่า เรื่องประตูมิติตนรู้เรื่อง แต่ตนเป็นคนเจอเด็กหลงป่า มาจากจ.กำแพงเพชรและเดินออกมาจากจุดนี้ โดบเด็กลเาว่ามาเก็บหน่อไม้กับพ่อแล้วหลงกัน ระยะทางกว่าสองร้อยกิโลเมตร ใช้เวลาเดินเท้าเพียง1วันเท่านั้น ก็เป็นเรื่องน่าแปลก  ส่วนเรื่องมนุษย์ต่างดาว ตนไม่เชื่อ แต่เคยเห็น ลักษณะดวงไฟแปลก บินผ่านบริเวณนี้ ช่วงหัวค่ำจริง.และเป็นแบบนี้มานานแล้ว
 
สำหรับช่วงเย็นวันนี้จะมีการแถลงข่าวเวลา18.00น. และ จะมีการพิสูจน์ว่า สถานที่แห่งนี้ มีมนุษย์ต่างดาว และUFOจริงหรือไม่ 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/m4QD7gYv1Xc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ