18 ส.ค. 2562
68,993 ครั้ง

เด็ก ม.1 ถูกกีดกันรัก จูงมือกันโดดน้ำฆ่าตัวตาย ฝ่ายหญิงตกใจเจอตัวเหี้ยจมน้ำโคม่า ฝ่ายชายเปิดใจเล่าเหตุการณ์

จากกรณีเกิดเหตุสลด เด็กชายวัย 12 ปี จูงมือเด็กหญิงวัย 13 ปี กระโดดน้ำหวังฆ่าตัวตาย ในคลองชลประทาน เยื้องทางเข้าการเคหะสมุทรปราการ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังถูกผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงกีดกันในความรัก แต่ผลปรากฎว่าหลังจากที่ทั้งคู่จมลงไปในน้ำ ฝ่ายหญิงเห็นตัวเงินตัวทองว่ายน้ำเข้ามาหาได้สะบัดมือจมหายลงไปในน้ำ ส่วนฝ่ายชายตะเกียดตะกายขึ้นมาบนฝั่ง
 
ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้กระโดดน้ำลงไปช่วยงมหาร่างของเด็กหญิงวัย 13 ปี ขึ้นมาจากน้ำได้ในสภาพหมดสติ หลังปั๊มหัวใจยื้อชีวิตอยู่นานอาการไม่ดีขึ้น จึงแจ้งรถกู้ชีพมารับไปรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ขณะนี้อาการยังโคม่า
 
ด.ช.เอ เล่าว่า ตนรู้จักกับ ด.ญ.น้ำ มาตั้งแต่เรียนอยู่ด้วยกันในชั้น ป.6 เนื่องจากเรียนอยู่ที่เดียวกัน หลังจบ ป.6 ก็ได้ไปเรียนต่อในชั้นมัธยม 1 ที่โรงเรียนเดียวกัน และยังได้เรียนอยู่ห้องเดียวกันด้วย ต่อมาจึงได้คบหากันในลักษณะแฟน ซึ่งระหว่างคบหาผู้ปกครองฝ่ายหญิงได้กีดกันมาตลอด เพราะเห็นว่าตนทั้งสองอายุยังน้อยและยังเรียนหนังสือกันอยู่ ทำให้ตนทั้งสองเกิดความเครียดจึงได้เคยพูดคุยกับฝ่ายหญิงว่าจะทำอย่างไรถึงจะได้สมหวังอยู่ด้วยกัน
 
ซึ่งตนทั้งสองคิดว่ามีทางเดียวคือการตายไปด้วยกัน กระทั่งวันที่ตนทั้งสองต้องไปเรียนธรรมะในช่วงวันหยุดที่โรงเรียน ตนพา ด.ญ.น้ำ มานั่งคุยกันที่ริมคลองเพื่อหาทางออก ก่อนจะจูงมือกันกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย แต่ระหว่างที่กระโดดลงไปในน้ำ ได้มีตัวเงินตัวทองว่ายน้ำมาพอดี ด้วยความตกใจ ด.ญ.น้ำ ได้พยายามหนีหลุดจากมือตนไป ด้วยความที่ว่ายน้ำไม่เป็นจึงทำให้เด็กหญิงจมลงไปในน้ำ ส่วนตนพอจมลงไปในน้ำรู้สึกหายใจไม่ออกและน้ำเข้าปากจึงรีบตะเกียดตะกายขึ้นมาบนฝั่งและมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ลงไปช่วยเหลือ 
 
ด้านมารดา ของ ด.ช.เอ กล่าวว่า สำหรับลูกชายเองทราบว่าได้คบหากับเด็กหญิงคนดังกล่าวได้ 7-8 เดือดแล้ว ซึ่งตนก็เคยบอกลูกชายว่าถ้าคบกันก็ให้อยู่ในขอบเขตเนื่องจากทั้งสองยังเป็นเด็กจึงอยากให้เรียนจบก่อน แต่ตนก็ไม่คิดว่าลูกชายเองจะมาทำเช่นนี้ ตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก และอยากขอโทษกับผู้ปกครองของ ด.ญ.น้ำ แทนลูกชายตนด้วย
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/U-DSduOhXAg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ