19 ส.ค. 2562
1,854 ครั้ง

เปิดคลิป ครูขับกระบะ กวาด จยย.ติดไฟแดงดับ 2 พูดลิ้นพันกันเหมือนคนเมา แต่ตร.วัดแอลกอฮอล์ได้แค่ 39 มก.

บุรีรัมย์-จากกรณีนายสมศักดิ์ เกรัมย์ อายุ 53 ปี ครูสอนวิชากฎหมายโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง จ.บุรีรัมย์ ก่อเหตุขับรถยนต์ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดง 4 คัน จนมีผู้บาดเจ็บ 7 ราย ในจำนวนนี้เสียชีวิตในเวลาต่อมา 2 ราย เหตุเกิดบริเวณสามแยกศาลากลางจังหวัดหลังเก่า จักรยานยนต์หนึ่งในนี้ติดไปกับหน้ารถแล้วเกิดเพลิงลุกไหม้

 

โดยต่อมา ร.ต.อ.สุมนัส นัดที รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ เปิดเผยว่า จากการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในร่างกายของ นายสมศักดิ์ เจ้าหน้าที่พบมีแอลกอฮอล์อยู่ในร่างกาย 39 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งยังไม่เกินที่กฎหมายกำหนด โดยนายสมศักดิ์ คนขับให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่ตนเองมีโรคประจำตัวที่จะต้องกินยาเป็นประจำ

 

ล่าสุดโลกโซเชียล ได้นำคลิปภาพที่ถ่ายนายสมศักดิ์ คนขับรถเชฟ มาเผยแพร่ ซึ่งเป็นภาพที่ครู มีอาการคล้ายคนเมา โอนเอนไปมา พูดจาลิ้นพัน พร้อมกับจะหาเรื่องชาวบ้านที่มาคุมสถานการณ์ โดยในคลิปนายสมศักดิ์ ได้ใช้คำว่า "รู้กฎหมายดี" ทำให้โลกออนไลน์ต่างออกมาวิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่จะถามถึงตำรวจว่า "เมาขนาดนี้ เป่าแอลกอฮอล์ได้ 39 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์จริงหรือ" และได้มีการเจาะเลือดไปตรวจหรือไม่

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/16kkeTomrKg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ