19 ส.ค. 2562
3,696 ครั้ง

ตามล่า หนุ่มซิ่งกระบะเลือดร้อน ขับข้ามเลนสวน ฉุนแท็กซี่ไม่หลบ คว้ามีดฟันมือเจ็บ

สมุทรปราการ-ตำรวจ สภ.บางพลี ได้รับแจ้งมีชายสูงอายุคนขับแท็กซี่ ถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บภายในซอยหมู่บ้านมันทนา บางพลี หมู่ 7 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

 

ที่เกิดเหตุพบนายแสวง ศิริกุล อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถแท็กซี่ มีบาดถูกฟันที่ฝ่ามือข้างซ้าย ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายรูปร่างอ้วนไม่ใส่เสื้อสวมกางเกงยีนส์ขายาว อายุ ประมาณ 30-35 ปี หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า ตอนเดียว สีขาว ใสหลังคาลักษณ์ตู้ทึบ ทะเบียน 2 กท 9562 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไป

 

นายแสวง ผู้บาดเจ็บได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับแท็กซี่คันดังกล่าวเข้ามาในซอยดังกล่าว โดยขับมาตามเลนของตนตามปกติ จู่ๆ ผู้ก่อเหตุซึ่งขับรถยนต์กระบะ ส่วนทางออกมาจากด้านในและหลบหลุมข้ามมาวิ่งสวนในเลนของตนที่ขับรถมาตนจึงได้หักหลบ แต่ชายคนดังกล่าวได้ตะโกนด่าตน ตนจึงได้จอดรถเพื่อที่จะลงมาขอโทษ

 

แต่ผู้ก่อเหตุได้จอดรถไว้กลางถนนพร้อมทั้งหยิบมีดจำนวน 2 เล่มออกมาจากในรถเดินทางมาตนและเข้ามาด่าทอตน พร้อมใช้มีดจะฟันใส่ตนจึงได้เอามือซ้ายจับคมมีดเอาไว้ แต่ผู้ก่อเหตุกระชากมีดออก คมมีดจึงได้บาดเข้าไปหลังมือของตน จนเป็นแผลฉกรรจ์ ซึ่งก็เป็นจังหวะที่มีรถจักรยานยนต์รับจ้างผ่านมาเห็นและเข้าห้ามปราม จนชายที่ก่อเหตุเดินมาขึ้นรถและขับหลบหนีไป

 

 

ขณะที่นายกฤษณะ มั่นกสิกรรม อานุ 24 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนขี่รถผ่านมาเห็นว่ารถติดตนจึงได้จอดรถมอง เห็นลุงนั่งอยู่ในรถ และคนที่ก่อเหตุถอดเสื้อเดินถือมีดลงมา และก็ฟันที่มือของลุง ลุงจึงเอามีดจับคมมีดเอาไว้ และกระชากมีดออก และมีคนมาห้ามก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะขับรถหนีไป

 

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ได้พบว่ามีกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ จึงนำมาเป็นหลักฐานในการติดตามตัวชายผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/NMoHI0d4lZs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ