19 ส.ค. 2562
4,637 ครั้ง

ตร.เจ้าของคดีครูจอมทรัพย์ เครียดโรครุมเร้าหลังเกษียณ ทิ้งจม.ลาตาย ก่อนยิงตัวดับ

มุกดาหาร-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านค้อ ได้รับแจ้งว่าอดีตตำรวจยิงตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งพื้นที่หมู่ 11 ต.บ้านค้อ อ.คำชะอี ที่เกิดเหตุพบศพ พ.ต.ท.ทงศักดิ์ โพธิ์โหน่ง อดีตรอง ผกก.(สอบสวน) สภ.คำชะอี จ.มุกดาหาร อายุ 62 ปี ข้าราชการบำนาญ นอนเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ไม้ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่กกหูด้านขวากระสุนทะลุ โดยมีอาวุธปืนขนาด .357 ตกอยู่ใกล้ๆ ตรวจสอบในรังเพลิงพบกนะสุนปืนอยู่ 4 นัด

 

นอกจากนี้ยังพบจดหมายที่เขียนด้วยลายมือมีคราบเลือดสาดกระเซ็นอยู่ มีข้อความว่า “ป่วยเป็นโรคร้ายความดันโลหิตสูง เส้นเลือดในสมองปริแตกขัดแน่นด้านหลังข้างซ้าย รุมเร้าทรมาน สุขภาพอ่อนแรงข้างซ้ายไม่แข็งแรงเหมือนแต่ก่อนมา ทํางานให้กับครอบครัวไม่ได้ ขออโหสิกรรมและขออําลาทุกคน พร้อมลงชื่อเป็นลายเซ็น ซึ่งผู้เสียชีวิตเคยเป็นพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีครูจอมทรัพย์ อีกด้วย”

 

 

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ขณะกำลังจะออกไปที่นาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดอยู่ภายในบ้าน ก็ตกใจไม่ทราบว่าใครยิงปืน กำลังจะเดินเข้าไปดูก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด ญาติจึงรีบวิ่งเข้าไปดู ได้พบนอนเสียชีวิตในสภาพดังกล่าวแล้ว จึงโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

 

นอกจากนี้ญาติยังกล่าวอีกว่า หลังผู้เสียชีวิตเกษียณก็กลับมาอยู่บ้าน โดยผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวรุมเร้าหลายโรคและยังเป็นโรคซึมเศร้า ก่อนนี้ก็ไม่มีลางสังหรอะไรที่จะฆ่าตัวตาย สำหรับเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ทางญาติไม่ติดใจ เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้กับญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/s1ivgcFeVjo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ