21 ส.ค. 2562
180,594 ครั้ง

ครูหื่นหลอกเด็ก ป.3 ดูการ์ตูนก่อนเปิดหนังโป๊ ใช้นิ้วทำอนาจาร ผู้ปกครองยันเอาเรื่องถึงที่สุด

ยะลา-ผู้ปกครองร้องเรียนว่าลูกสาวอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้ถูกครูผู้ชายวัย 37 ปี กระทำอนาจาร โดยมีพฤติการณ์ ด้วยการหลอกเด็กนักเรียนไปดูหนังการ์ตูนในโน้ตบุ๊ก ก่อนที่กระทำอนาจารด้วยการใช้นิ้วจับ และสอดใส่อวัยวะเพศ

 

ซึ่งภายหลังจากที่ผู้ปกครองได้สอบถามลูกสาวของตนเองแล้ว ทางลูกสาวก็ยังได้บอกว่า มีเพื่อนคนอื่นๆ โดนกระทำแบบเดียวกัน กับคุณครูคนเดียวกันนี้ ทางผู้ปกครองจึงได้สอบถามไปยังผู้ปกครองของเด็กๆ ที่ตกเป็นเหยื่อ ก่อนที่จะพากันไปแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจภูธรกาบัง อ.กาบัง จ.ยะลา

 

ซึ่งทางตำรวจได้ประสานไปยังสหวิชาชีพ เพื่อขอให้ร่วมดำเนินการสอบปากคำด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ก็ยังต้องรอหลักฐานด้านนิติวิทยาศาสตร์ และหลักฐานด้านสุขภาพ ผลรับรองจากการตรวจสุขภาพจากแพทย์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เร่งรัดการดำเนินการ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายคือผู้ร้องเรียน และผู้ถูกกล่าวหา

 

ขณะเดียวกัน ในด้านของคุณครูผู้ถูกกล่าวหานั้น เบื้องต้นทราบว่า ทางโรงเรียน ได้เรียกตัวเข้าพบ และส่งตัวกลับไปยังสำนักงานประถมศึกษา เขตพื้นที่การศึกษา 2 แล้ว

 

นอกจากนี้ ทางฝ่ายผู้ปกครองของเด็กผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อ 1 ใน 3 ราย ได้ถอนแจ้งความ หลังจากที่ทางโรงเรียนได้ส่งครูเข้าพบและเจรจา ส่วนผู้ปกครองของเหยื่ออีก 2 รายยังคงต้องการคำชี้แจง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด

 

ขณะที่หนึ่งในผู้ปกครองของเด็กที่ตกเป็นเหยื่อของครูคนดังกล่าว ได้เผยคลิปเสียงที่บันทึกไว้ ขณะสอบถามเด็ก โดยเด็กได้เล่าให้ฟังถึงพฤติกรรมของครูเจน ที่กระทำต่อเด็ก ทั้งการชักชวนให้ไปดูหนังในโน้ตบุ๊ก หรือแม้กระทั้งการเข้าไปถึงตัวเด็กขณะที่นอนพักอยู่ภายในห้องพยาบาลของโรงเรียน โดยผู้ปกครองของเด็กบอกว่า จะดำเนินการเอาเรื่องและดำเนินคดีกับครูจนถึงที่สุด

 

ทั้งนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า หลังจากที่เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นนั้น ครูผู้ที่ถูกกล่าวหา พยายามติดต่อผู้หลักผู้ใหญ่ในพื้นที่ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำสำนวนคดี เพื่อขอพูดคุย และยื่นขอเสนอให้กับผู้ปกครองของเด็กที่ตกเป็นเหยื่อ เพื่อให้จบเรื่องราวในครั้งนี้ แต่ทางผู้ปกครองยืนยันที่จะไม่รับข้อเสนอใดๆ ทั้งนั้น แต่จะดำเนินการตามกฏหมายอย่างถึงที่สุด

 

อย่างไรก็ตาม มีเด็กอยู่ชั้นประถมศึกษาตั้งแต่ชั้นปีที่ 3 จนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ถูกครูกระทำอนาจารในลักษณะทั้งการใช้มือ การประชิดตัวให้นั่งบนตัก การจับก้น และการใช้มือล้วงเข้าไปจับหน้าอก รวมทั้งสิ้นจำนวน 3 ราย ซึ่งหลังจากที่ผู้ปกครองเข้าพบกับผู้อำนวยการโรงเรียนแล้ว ก็ได้พากันเข้าแจ้งความที่ สถานีตำรวจภูธรกาบัง ทั้ง 3 ราย แต่หลังจากนั้น มีผู้ปกครอง 1 รายได้ถอนแจ้งความ เนื่องจากเป็นญาติกับครูผู้ถูกกล่าวหา

 

เมื่อสอบถามถึงกล้องวงจรปิดภายในโรงเรียน ที่อาจจะบันทึกภาพไว้ ทางผู้อำนวยการโรงเรียนแจ้งว่า กล้องวงจรปิดทั้งหมดประมาณ 6 ตัวได้ชำรุดและใช้งานไม่ได้มาเป็นเวลานานแล้ว เคยทำหนังสือของบประมาณในการซ่อมบำรุง แต่เงินงบประมาณที่ได้มานั้น ไม่เพียงพอต่อการซ่อมบำรุงระบบกล้องวงจรปิดที่มีอยู่

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YCQoKs3qLoM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ