21 ส.ค. 2562
54,709 ครั้ง

‘โน้ต วิเศษ’ ขอเคลียร์! ยัน ไม่มีความสัมพันธ์กับ ‘แพทริเซีย’ อย่างที่ทุกคนเข้าใจ

หลังจากที่ช่วงค่ำวานนี้ (20 ส.ค.62) ‘พีช พชร’ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นรักร้าว กับ ‘แพทริเซีย กู๊ด’ โดยยอมรับว่าเลิกกันจริง เคยให้โอกาสหลายครั้งแต่มันไม่เวิร์ค ส่วนเรื่องภาพหลุด ยอมรับรู้เรื่องก่อนแล้ว และได้ถามความจริงจาก ‘แพท’ ซึ่ง ‘พีช’ บอกว่าเป็นคำถามที่ตอบยากมาก ก่อนจะนิ่งไปชั่วขณะนึงและเริ่มมีน้ำตาคลอแต่พยายามกลั้นไว้ ก่อนจะตอบว่า ‘ก็เป็นตามสภาพ เขาก็บอกว่า ไม่ได้ตั้งใจ’
 
ซึ่งภาพหลุดดังกล่าว เป็นภาพที่แพทริเซีย กับ โน้ต วิเศษ น้องชายของน็อต วิศรุต สามีของชมพู่ อารยา  กำลังนั่งทานข้าวกับกลุ่มเพื่อนๆ
 
ล่าสุด ‘โน้ต วิเศษ’ ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วผ่านทางอินสตราแกรม notevises โดยระบุว่า
 
‘วันนี้ผมต้องขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เคลียร์ ประเด็นที่ผมรู้สึกไม่สบายใจมากๆ เพราะรู้สึกว่า น้องแพทกําลังตกเป็นเหยื่อของข่าวและคําพูดของคนครับ 
 
ผมกับน้องแพทเพิ่งจะรู้จักกันไม่นาน และไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างที่ทุกคนเข้าใจ มันไปกันไกลมากจากความเป็นจริง ปัญหาของเค้าผมไม่สามารถเข้าไปยุ่งได้นะครับ
 
ตอนนี้อยากให้ทุกคนรอฟังคําพูดน้องแพทด้วย ว่าเค้าทําอะไร คิดอะไร ที่ผ่านมามีปัญหาอะไรใน ใจ ผมว่าน้องแพทเค้าแมน และ ชัดเจนมากในการกระทําของเค้าที่ผ่านมา เท่าที่รู้จักน้อง ยังไม่เคยเห็นน้องมีเจตนาพูดโกหกหรือรีบพูดอะไร ด้วยอารมณ์ชั่ววูบให้กับประชาชนฟัง 
 
ผมเชื่อว่าสิ่งที่เค้าจะพูดเค้าใช้เวลากับมันมานานแล้ว ที่ผ่านมาเค้ายังนิ่ง และไม่ได้มีโอกาสพูดความในใจ ทั้งๆ ที่โดนตัดสินไปไกลเกินการกระทําของเค้า ยังไงรอเค้าและเป็นกําลังใจให้เค้าด้วยครับ 
 
ฝากอีกเรื่องนิสัยผมก็ชัดเจนครับ ถ้าไม่เคลียร์ ผมก็ไม่ไปยุ่งแน่นอนครับ’
 
 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ