21 ส.ค. 2562
6,121 ครั้ง

รวบแล้ว สามีใหม่หึงโหด ทำร้ายร่างกายภรรยา-จุดไฟเผา อ้างอุบัติเหตุ ตร.คุมตัวทำแผน

จากกรณีที่ จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งได้เกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 35 ก่อนจุดไฟเผา อาการสาหัส  โดยเหตุเกิดบริเวณ ข้างถนนวัดคลองสอง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่จึงนำส่ง รพ.แปลงยาว เพื่อรักษาอาการ แต่เนื่องจากอาการสาหัส จึงส่งต่อมารักษาตัวต่อยัง รพ.พุทธโสธร
 
จากการสอบถามญาติ น.ส.เอ เบื้องต้นทราบว่า น.ส.เอ มีลูก 1 คน จากนั้นได้เลิกรากันกับพ่อกับของลูกและได้มาคบกับสามีใหม่ ซึ่งสามีใหม่คนนี้เคยทำร้ายร่างกาย น.ส. จนจมูกหักมาแล้ว อีกทั้งยังมีปากเสียงกันมาตลอด โดยขณะนี้ ญาติของ น.ส. ได้แจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ สภ.แปลงยาว
 
ล่าสุด วันที่ 21 ส.ค. 62 ผู้สื่อข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว คือนายสงกรานต์ ที่สามีใหม่ โดยควบคุมตัวไว้ที่ สภ.แปลงยาว 
 
โดยในวันวันเกิดเหตุ นายสงกรานต์ตามมาคุยกับภรรยา ซึ่งขณะนั้นอ้างว่ามีปากเสียงกัน เนื่องจากหึงหวงว่าจะมีชายอื่นมาติดพัน แต่ระหว่างที่คุยกันนั้น เกิดความโมโห จึงชกใบที่ใบหน้าและลำตัว จนฝ่ายหญิงล้มลง ก่อนใช้ผ้าชุบน้ำมัน จุดไฟเผาได้รับบาดเจ็บสาหัส
 
แต่ทั้งนี้ นายสงกรานต์ อ้างว่า ไม่ได้ตั้งใจจุดไฟเผา แต่เป็นอุบัติเหตุ เพราะจุดไฟจะสูบบุหรี่ แต่ไฟเกิดลุกไหม้ที่ตัวภรรยา
 
ภายหลังการสอบปากคำตำรวจได้ควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยเบื้องต้นแจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ทำให้เสียทรัพย์ และเสพสารเสพติด
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ