22 ส.ค. 2562
4,563 ครั้ง

ชายอ้างตัวเป็นทหาร ยิงปืนขึ้นฟ้าขู่ ตร.หน้า สน.บางเขน ปกป้องน้องมีเรื่องวิวาท

เกิดเหตุคนยิงปืนหน้าสน.บางเขน ช่วงกลางดึก ตำรวจจึงเข้าระงับเหตุ โดยที่เกิดเหตุพบชายอ้างตัวเป็นทหารอากาศ ยศนาวาอากาศโท มีท่าทีโวยวายอยู่ในที่เกิดเหตุ ไม่ยอมให้ตำรวจควบคุมตัว และพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ห่างไปบริเวณจุดจอดรถหน้าสน. พบรถมาสด้า รุ่นซีเอ็กซ์ 5 ภายในรถพบปืนกล็อก ถอดแมกกาซีนออก วางตรงเบาะฝั่งซ้ายข้างคนขับ ตำรวจจึงต้องเชิญตัวชายคนดังกล่าวไปสงบสติอารมณ์และสอบปากคำ

 

จากการสอบสวนพยานให้การว่า ก่อนหน้านี้มีกลุ่มทหารอากาศนั่งดื่มกินที่ร้านอาหาร ย่านบางเขน และกลุ่มน้องชายของคนยิงมีเรื่องทะเลาะวิวาทภายในร้านอาหาร ก่อนที่น้องชายจะไปไล่ทุบรถหลายคันในร้าน เพราะไม่ทราบว่าคันไหนคือรถคู่กรณี เพื่อนต้องมาช่วยกันห้ามแล้วพาตัวมาลงบันทึกประจำวันที่สน. เพื่อเป็นหลักฐานรับผิดชอบค่าเสียหาย

 

แต่เมื่อมาถึงสน. ผู้เป็นน้องได้โทรศัพท์เรียกพี่ชายให้มาหาที่สน. แต่เมื่อพี่ชายมาถึงกลับตะโกนถามว่า ใครทำน้องข้าวะ ก่อนจะยิงปืนขึ้นฟ้าหน้าโรงพัก ด้านตำรวจสน.บางเขน ยืนยันตำรวจจะดำเนินคดีอย่างแน่นอน แต่ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานและพิจารณาแจ้งข้อหา พร้อมประสานผู้บังคับบัญชาตรวจสอบว่าชายคนดังกล่าวเป็นทหารจริงหรือไม่ และสังกัดหน่วยงานใด

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XSOnR3LD2B8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ