22 ส.ค. 2562
3,651 ครั้ง

จับเฒ่า 70 หื่นอนาจารเด็ก 4 ขวบ อ้างเปิดกระโปรงเด็กดูรอยแมวข่วน

เชียงใหม่-ตร.สภ.แม่ปิง คุมตัว นายสายันห์ จารึก อายุ70 ปี หลังก่อเหตุทำอนาจารเด็กหญิงวัย 4 ขวบ เหตุเกิดหน้าหอพักแห่งหนึ่ง บริเวณบ้านแพะ ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่

 

โดยเจ้าของหอพักและชาวบ้านได้ช่วยกันจับกุมตัว ก่อนแจ้งตำรวจมานำตัวไปสอบสวน ขณะเดียวกันหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้เชิญแม่ และเด็กหญิงวัย 4 ขวบ มาสอบปากคำ ก่อนทำหนังสือส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลราชเวช เพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขื่นและอนาจาร เพื่อเป็นพยานหลักฐานในการดำเนินคดีกับเฒ่าหื่นรายนี้

 

นายสายันต์ ผู้ต้องหาให้วกวนไปมาโดยอ้างว่า ขณะกำลังเดินผ่านหอพักดังกล่าวเห็นเด็กหญิงวัย 4 ขวบกำลังนั่งเล่นแมวอยู่ และสังเกตเห็นเด็กถูกแมวกัด จึงเข้าไปอุ้มและเปิดกระโปรงเพื่อจะดูรอยแมวข่วน แต่จังหวะนั้นเกิดปวดปัสสาวะจึงถอดกางเกงออก แต่จู่ๆก็ถูกแม่ของเด็กหญิงมากระโดดถีบ ยืนยันไม่ได้ทำอะไรเด็กแค่จะดูรอยแมวข่วน และก็ได้ยินเสียงชาวบ้านตะโกนโวยวายให้อุ้มเด็กเพราะถูกแมวข่วน จึงแค่จะเข้าไปดูรอยแมวข่วนเท่านั้น

 

ด้านนายชุมพล ศรีวิชัย อายุ 57 ปี เจ้าของหอพักที่เกิดเหตุ กล่าวว่า หลังได้ยินแม่และชาวบ้านร้องโวยวาย ก็รีบวิ่งออกมาดู ก่อนที่แม่เด็กจะบอกว่าลูกสาววัย 4 ขวบถูกชายเร่ร่อนทำอนาจารแล้ววิ่งหลบหนีไป ตนเองจึงขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามไปจนทันห่างจากหอพักไปประมาณ 500 เมตร ก่อนจะเรียกให้ชาวบ้านช่วยกันจับกุมได้ และแจ้งตำรวจมาคุมตัวไป

 

ส่วนผู้ต้องหารายนี้เป็นชายเร่รอน มักจะนอนอยู่ใกล้สถานีรถไฟเชียงใหม่ และจะเดินผ่านหน้าหอพักเป็นประจำ โดยไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน

 

สำหรับครอบครัวของเด็กหญิงวัย 4 ขวบรายนี้ พักอยู่ที่หอพักของตนมานานแล้วตั้งแต่คลอดออกมา โดยเด็กค่อนข้างมีปัญหาเรื่องการพูด โดยไม่พูดมาจนอายุ 3ขวบ เพิ่งจะมาพูดเมื่ออายุได้ 4 ขวบ ซึ่งปกติเด็กก็ไปโรงเรียน แต่วันนี้เด็กไม่ได้ไปจึงเกิดเรื่องขึ้น

 

ขณะที่การตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า นายสายันต์กระทำอนาจารเด็กหญิงวัย 4 ขวบจริง เบื้องต้น ตำรวจตั้งข้อหาพรากและพาเด็กอายุไม่เกิน13ปี ไปเพื่ออนาจาร กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามก่อนนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/k02tSPRLGIU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ