22 ส.ค. 2562
2,745 ครั้ง

รวบผัวโหดตีเมียก่อนจุดไฟเผา ยังอ้างไม่ได้ตั้งใจ แค่สูบบุหรี่ไฟลุกเอง เผยเพิ่งพ้นคุกคดีทำร้ายภรรยาเก่า

จากเหตุการณ์ที่นายสงกรานต์ ไชโย หรือ หวาน สะเด็ด อายุ 30 ปี สามีทำร้ายร่างกายนางสาวเมย์ ภรรยาตนเองได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจุดไฟเผา เหตุเกิด ที่ อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อกลางดึกวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา

 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (21 ส.ค.) ตร.สภ.แปลงยาว เข้าจับกุมนายสงกรานต์ ได้แล้วพร้อมของกลาง ที่ใช้ทุบตีภรรยาและจุดไฟเผา จากการสอบปากคำนายสงกรานต์ให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่าที่ทำลงไป เพราะภรรยาที่เพิ่งคบได้เดือนเศษจะขอเลิก จึงไม่ยอม ส่วนการจุดไฟเผานั้นไม่ได้ตั้งใจจุด แต่หลังจากทุบตีแล้ว ใช้ผ้าชุบน้ำมันรถที่หก ทุบตีซ้ำอีกและสูบบุหรี่ จึงเกิดประกายไฟลุกไหม้

 

ต่อมา ตร.คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยตอนที่คุมตัวออกมาจากห้องสอบสวน ผู้สื่อข่าวสอบถามนายสงกรานต์ ก็ไม่ตอบคำถาม มีสีหน้าที่เรียบเฉย

 

ทางด้านนางสะอ้างค์ ใหม่สิงห์ อายุ 67 ปี แม่ของผู้บาดเจ็บเล่าว่า ลูกสาวคบหากับนางสงกรานต์มาได้เดือนเศษ ช่วงแรกที่คบกันลูกสาวก็ถูกทุบตี เมื่อวันที่ 1 ส.ค. โดยถูกจิกผมลากจากในบ้านมาทุบตี เตะต่อย กระทืบ และใช้ขวานฟันตามบ้านได้รับความเสียหาย ตอนนั้นตนเข้าไปห้ามป้องลูกสาว ก็โดนลูกหลงถูกผลักล้ม แขนหักต้องใส่เฝือกถึงทุกวันนี้

 

ล่าสุดก็ยังทุบตีลูกและเผาหวังให้ตาย ทุกครั้งที่ตีจะตะโกนสั่งห้ามคนเข้าช่วย และจะบอกว่าไม่กลัวคุก เพราะเข้ามาแล้ว ตนทนไม่ได้ จิตใจโหดร้ายเกินคน ขอให้ได้รับโทษติดคุกตลอดชีวิต

 

ทางด้านป้าของผู้ก่อเหตุ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่านายสงกรานต์ มีฉายาเรียกว่า หวาน สะเด็ด ก่อนหน้านี้เคยติดคุกเพราะทำร้ายร่างกายเมียเก่าและพ้นโทษมาเมื่อช่วงเดือนเมษายน ไม่มีอาชีพอะไรวันๆก็เที่ยวเตร่

 

วันเกิดเหตุพาแฟนมาที่บ้านตน แต่ตนบอกไม่ให้มานอนที่นี่ จากนั้นก็ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ลูกชายตนก็วิ่งออกมาช่วยแล้วสักพักก็จุดไฟเผา ตอนนั้นสงสารมาก ชีวิตลูกผู้หญิงถูกไฟเผาทั้งตัว วิ่งเข้าขอความช่วยเหลือ ส่วนที่หลานบอกว่าไม่ได้จุดไฟเผา แต่สูบบุหรี่แล้วไฟลุกไหม้

 

ตนเห็นเอาผ้าชุบน้ำมันจากรถ แล้วเอาฟาดตามตัวแฟน ก่อนจะจุดไฟเผา แล้วยังเผารถจยย.ด้วย พฤติกรรมของหลานชายเลวร้ายมาก ขอให้ตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด

 

เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา ได้แก่ พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา / ทำให้เสียทรัพย์ / เสพสารเสพติด ก่อนเตรียมนำตัวไปฝากขังต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vjH_InKOzhQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ