07 เม.ย. 2557
10,079 ครั้ง

เปลือยชีวิต 'ยุ้ย รจนา'อดีตนางแบบชื่อดัง

ยุ้ย รจนา เพชรกัณหา เปิดเผยเรื่องราวชีวิตว่า ต้องกลับเข้ารักษาตัวอีกครั้ง เนื่องจากขาดยา โดยอาการเครียด ซึมเศร้า หรือหากอาการมีความสุขก็จะสุขสุดๆ จึงจำเป็นต้องกินยาอย่างต่อเนื่อง และจากกรณีที่ออกข่าวในสภาพที่เป็นคนเร่ร่อน เนื่องจากต้องการไปบวชที่วัดธรรมกาย เพราะว่าญาติไม่ต้องการให้อาศัยร่วมด้วย จนต้องเร่ร่อน บวกกับอาการขาดยาจากโรคไพโบลาร์ หูแว่ว ร่างกายสกปรก ชีวิตเคว้งคว้าง ดูเหมือนคนสติไม่ดี 

ทั้งนี้รจนาเปิดเผยว่ามีลูกแล้ว 1 คน จากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พ่อของลูกว่า เป็นคนที่มีคนรู้จัก ไปไหนมาไหนก็มีการ์ด คบกันแบบกึ่งเปิดเผย และพรากลูกจากเธอไปตั้งแต่คลอด และไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย ทราบว่าล่าสุดลูกมีชีวิตที่ดี ได้ไปเรียนที่ต่างประเทศ 

ปัจจุบันเธอใช้ธรรมะยึดเหนี่ยวจิตใจ ได้เล่าเรื่องชีวิตตนเองให้ผู้เขียนถ่ายทอดออกมาเป็นหนังสือ พร้อมทั้งมีคนให้ความช่วยเหลือและหยิบยื่นโอกาสให้ อาทิ เอเจนซี่ที่อังกฤษเสนอให้ยุ้ยไปทำงานที่อังกฤษอีกครั้ง โดยต้องเลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเด็ดขาด และรักษากับแพทย์อย่างต่อเนื่อง

ความมุ่งหวังในชีวิตตอนนี้ไม่จำเป็นต้องอยู่เบื้องหน้า ทำงานเบื้องหลังได้ ขอคุณค่าในชีวิต พร้อมทั้งอยากให้ลูกเป็นเด็กดี ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และให้คนที่ดูแลรักลูกให้มากๆ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ