26 ส.ค. 2562
3,871 ครั้ง

'ต้อม รัชนีกร' ฝากตามหา กระเป๋าเงินลูกสาวหล่นกลางห้าง นทท.จีนเก็บได้ วอนขอรูปคู่ยายที่เพิ่งเสียคืน

ต้อม-รัชนีกร พันธุ์มณี นักแสดงหญิง โพสต์คลิปวงจรปิดลงอินสตาแกรม เพื่อขอให้ช่วยแจ้งเบาะแสกรณีลูกสาวทำกระเป๋าเงินหล่นหาย ภายในห้างดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ และได้ไปทำการแจ้งความ ก่อนจะมาขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้างดังกล่าว ซึ่งก็พบว่ามีชายหญิงคู่หนึ่งเป็นผู้ที่เก็บได้ แต่ไม่ยอมส่งคืน จึงขอให้โลกโซเชียลช่วยกันแชร์ให้ผู้ที่เก็บกระเป๋าเงินได้ส่งคืน เนื่องจากต้องการรูปของยายที่น้องวีวี่รักที่สุด และไม่มีรูปอีกแล้ว

 

ต่อมามีรายงานว่า ภายในกระเป๋ามีเงินสดจำนวน 10,000 บาท เอกสารสำคัญหลายอย่าง รวมทั้งรูปของคุณยายที่เพิ่งจะเสียชีวิต ไปเมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งใช้กล้องโพลารอยด์ถ่ายไว้ และมีรูปเดียวที่ลูกสาวชอบที่สุด จนต้องนำรูปใส่กระเป๋าเงินติดตัวไว้ตลอดเวลา ซึ่งตอนแรกไม่ทราบว่าไปทำหายที่ไหน จึงได้ไปแจ้งความ และไปขอดูกล้องที่ห้างฯ ก็พบว่ามีหญิงชายคู่หนึ่งหยิบกระเป๋าเงินไป

 

เมื่อตรวจสอบไปตามกล้องวงจรตัวอื่น ๆ ในสถานที่ต่าง ๆ จนพบว่าชายหญิงคู่นี้เป็นชาวจีน จึงคิดว่าน่าจะนำไปแค่เงินสดในกระเป๋า ส่วนตัวกระเป๋ากับเอกสารนั้นน่าจะทิ้งไปแล้ว จึงอยากขอให้ผู้ที่ไปพบหรือเก็บได้ ช่วยนำส่งคืนด้วย เนื่องจากทั้งเอกสารก็สำคัญ และรูปของยายก็มีคุณค่าทางจิตใจมาก ซี่งถ้าใครพบ ก็รบกวนส่งกลับตามที่อยู่ในเอกสาร และขอให้ระบุด้วยว่าใครส่งคืน เพื่อจะได้ขอบคุณ

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ZFSR66O7VtA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ