27 ส.ค. 2562
1,688 ครั้ง

ตามล่า 3 ไอ้โม่ง ชิงทรัพย์แม่ค้ารับซื้อทุเรียนยะลา ได้เงินกว่า 2 แสน

ยะลา-เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกปล้นแม่ค้ารับซื้อทุเรียน ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นแผงรับซื้อทุเรียน อยู่ริมถนนทางลัดบ้านพงยือไร - แยกมลายูบางกอก หมู่ 11 ต.สะเตงนอก อ.เมืองเมืองยะลา

 

พบผู้เสียหายคือ น.ส.ชุติกาญจน์ การควรยิ่ง เจ้าของแผงที่เกิดเหตุ เผยว่า ขณะกำลังเปิดแผงรับซื้อทุเรียนอยู่นั้น พักนึงได้มีคนร้ายสวมไอ้โม่งปกปิดใบหน้า สวมกางเกงคล้ายกางเกงลายพราง เดินเท้ามาจากด้านหลังแผง ซึ่งเป็นป่ารก จากนั้นคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนพกสั้นจี้ตนเองไว้ ส่วนลูกจ้างคนอื่นในแผงต่างพากันวิ่งหลบหนี ตนเองก็พยายามจะวิ่งหนีเพราะความกลัว

 

แต่คนร้ายได้ขู่และใช้ปืนจี้ไว้ พร้อมบอกให้โยนกระเป๋าเป้ที่มีเงินสดอยู่ในนั้น จำนวนกว่า 2 แสนบาท ตนเองก็โยนให้คนร้าย ก่อนที่คนร้ายจะเอากระเป๋าที่มีเงินสดอยู่ในนั้นหลบหนีไปทางป่าด้านหลัง พร้ออมตะโกนบอกว่าถ้าใครอยากตายก็ตามมา ซึ่งช่วงที่คนร้ายเข้ามานั้น ตกใจ จำได้เพียงว่าคนร้ายมากันจำนวน 3 มีอาวุธปืนทุกคน

 

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบ พร้อมสอบปากคำผู้เสียหาย เพื่อเก็บข้อมูล ก่อนจะประสานกำลังในพื้นที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อสกัดกั้นคนร้ายที่อาจจะก่อเหตุแล้วใช้เส้นทางหลบหนี

 

ขณะที่บริเวณจุดที่เกิดนั้น เป็นถนนเส้นทางลัด ระหว่างสองข้างทางมีพ่อค้า แม่ค้ามาเปิดแผงรับซื้อผลไม้ ทุเรียน มังคุด ลองกองกันตลอดสองข้างทาง ซึ่งในเบื้องต้นคนร้ายอาจจะเป็นคนในพื้นที่ ซึ่งต้องตรวจสอบหาเบาะแสอีกครั้ง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/nwHP0UHXO-I

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ