27 ส.ค. 2562
1,851 ครั้ง

สาวโพสต์คลิปตามตัว 2 หนุ่มเมาหนักซิ่ง จยย.ชนท้ายรถหรู ก่อนขี่หนีหน้าตาเฉย

กาญจนบุรี-ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทิพวัลย์ เธษฐ์ปจิฉิม โพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่ชายหนุ่มสองคน ขี่รถจักรยานยนต์มาจากทางตำบลวังศาลามุ่งหน้าเข้าตัวตลาดเทศบาล ก่อนที่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว จะเซไปมาและเสียหลักล้มลงกลางถนน โดยที่ไม่ได้ไปเฉี่ยวชนกับใคร

 

จากนั้นชายคนใส่เสื้อสีขาวซึ่งเป็นผู้ขับขี่ ได้ยกรถจักรยานยนต์ขึ้นมาและพยายามจะขึ้นคร่อมรถไปอีกครั้ง แต่มือได้บิดคันเร่งของรถอย่างแรง จนทำให้รถจักรยานยนต์ลากร่างของชายคนดังกล่าว มาชนเข้ากับรถยนต์เก๋ง โตโยต้า คัมรี่ สีขาว ซึ่งเป็นของผู้โพสต์คลิปเข้าอย่างจัง

 

ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกตัว เผยให้เห็นภาพของชายคนดังกล่าว หลังรถจักรยานยนต์มาพุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋งแล้ว ชายคนดังกล่าวก็ยังคงทรุดอยู่กับรถจักรยานยนต์ ลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ จนเพื่อนที่มาด้วยกัน ต้องลุกขึ้นมาจากพื้นถนน แล้วมาช่วยยกรถจักรยานยนต์ขึ้น

 

ก่อนที่ชายคนดังกล่าว จะขึ้นขี่รถและเรียกชายคนใส่เสื้อสีขาว ให้รีบขึ้นซ้อนรถและขี่รถออกไปจากที่เกิดเหตุทันที เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยไม่ได้สนใจความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถเก๋งคันที่ถูกชนแต่อย่างใด จนทำให้เจ้าของรถต้องนำคลิปมาโพสต์เพื่อตามหาผู้ก่อเหตุมารับผิดชอบ

 

ซึ่งล่าสุด ชายหนุ่มทั้งสองคน ได้เห็นคลิปดังกล่าวที่แชร์กันในโลกโซเชียลแล้ว และได้ติดต่อกับเจ้าของรถยนต์เก๋ง เพื่อชดใช้ค่าเสียหายให้แล้ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_rlKHhfM6H0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ