28 ส.ค. 2562
4,077 ครั้ง

พ่อค้าลาบหัวร้อน ยิงกราดใส่ร้านไก่ย่างติดกัน โมโหควันลอยเข้าร้าน

พ่อค้าลาบหัวร้อน ใช้ปืนยิงกราดเข้าร้าน 4 นัดซ้อน ยิงใส่ร้านไก่ย่าง เหตุไม่พอใจควันไก่ย่างร้านติดกันลอยเข้าร้าน ทำให้ลูกค้าวิ่งหนีกระเจิงโชคดีกระสุนไม่โดนใคร แต่ต้องผวาซ้ำหลังจากมือปืนประกันตัวออกมาวนเวียน

 

บุรีรัมย์-หญิงอายุ 52 ปี แม่ค้าไก่ย่างเป็นเพิงหน้าปั๊ม ปตท.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ริมถนนสาย 219 บุรีรัมย์-สตึก แจ้งว่าถูกนายฤทธิ์ ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 45 ปี พ่อค้าขายร้านขายลาบก้อยอยู่ติดกัน มาวนเวียนบริเวณร้าน เนื่องจากก่อนหน้านี้ถูกตำรวจจับกุมเพราะเอาปืนยิงกราดใส่ร้านไก่ย่างและร้านก๋วยเตี๋ยวรวม 4 นัดแค่รำคาญควันไก่ย่าง

 

แม่ค้าไก่ย่างเล่าว่า ขายไก่ย่างอยู่ริมถนน ซึ่งเป็นเพิงสร้างติดกันหลายร้าน ต่อมาได้มีนายฤทธิ์ มาเช่าติดกันขายน้ำเต้าหู้ แล้วได้เปลี่ยนเป็นขายลาบ ขายก้อย

 

วันเกิดเหตุไก่ย่างขายดี จึงเอาไก่มาย่างหลายตัว ทำให้เกิดควันไก่คละคลุ้ง กระทั่งนายฤทธิ์ เดินออกมาพูดว่า”เดี๋ยวก็รู้ใครจะอยู่ใครจะไปแล้วจะรู้ว่านรกมีจริง” ไม่ทันไรนายฤทธิ์ ก็ควักปืนมายิงกราดใส่ร้านตนและร้านก๋วยเตี๋ยวข้างกันรวม 4 นัดทำให้ลูกค้าและตน วิ่งหนีไม่คิดชีวิต

 

ต่อมาตำรวจได้ตามมาจับกุมตัวนายฤทธิ์ ไปดำเนินคดี แต่กลับมาสร้างความกังวลใจอีก เพราะนายฤทธิ์ ได้รับการประกันตัวออกมาแล้วยังมาวนเวียนอยู่แถวนั้น ทั้งที่ร้านลาบก้อยนายฤทธิ์ ได้เลิกขายแล้ว ตอนนี้ตนรู้สึกไม่ปลอดภัย เกรงว่านายฤทธิ์ จะมาก่อเหตุอีก

 

ด้านพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า เห็นนายฤทธิ์ ถืออาวุธปืนส่ายไปมาแล้วยิงไป4 นัด ทำให้ลูกค้าที่นั่งกินก๋วยเตี๋ยวต่างพากันวิ่งหนีตายไปกันคนละทิศละทาง สาเหตุเพียงแค่รำคาญควันไก่ย่าง ไม่อยากให้ใครเอาไปเป็นแบบอย่าง เพราะเป็นคนหากินเหมือนกัน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rOCmVcluTr8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ