28 ส.ค. 2562
13,580 ครั้ง

ผงะ พบโครงกระดูกปริศนาคาบ้านร้าง หนุ่มเจ้าของบัตร ปชช.แสดงตัวยังมีชีวิต

ตำรวจสน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุพบโครงกระดูกมนุษย์อยู่ภายในบ้านร้าง ในซอยลาดพร้าว 62 เขตวังทองหลาง กทม. จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมกองพิสูจน์หลักฐานและมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านร้างขนาดใหญ่สองชั้น ในห้องนอนของชั้นสองพบโครงกระดูกมนุษย์อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่มีร่องรอยแตกหัก ไม่มีชิ้นเนื้อหลงเหลืออยู่ โดยสภาพนอนหงายอยู่บนที่นอน ไม่สวมเสื้อผ้า ช่วงขาถ่างออก ใกล้กันพบเสื้อสายเดี่ยวลายดอกสีแดง ชุดแซคสีดำ กางเกงชั้นใน และเศษผม จากการตรวจสอบโครงกระดูก เบื้องต้นแพทย์สันนิษฐานว่าผู้ตายเป็นผู้หญิง 

 

นอกจากนี้ยังพบอุปกรณ์เสพไอซ์ในสภาพใหม่ ยังมีคราบไอซ์หลงเหลืออยู่ และพบบัตรประชาชนกับใบขับขี่ของชายอายุ 19 ปี ชาวจังหวัดลพบุรี ตกอยู่ในบริเวณกองขยะภายในห้อง

 

ด้านเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวให้ข้อมูลว่า บ้านหลังนี้เคยมีข้อพิพาทในชั้นศาลจึงถูกปล่อยร้างไว้นานกว่า 20 ปี กระทั่งล่าสุดได้เรียกช่างเข้ามาตกแต่งปรับปรุงใหม่ แต่กลับพบศพดังกล่าว จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ ทั้งนี้ บ้านยังเคยถูกขโมยเข้ามางัดแงะและมักจะมีวัยรุ่นเข้ามามั่วสุมยาเสพติดเป็นประจำ

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐานต่างๆที่พบในจุดเกิดเหตุ ส่งตรวจหาร่องรอยดีเอ็นเอ พร้อมหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และจะตามหาชายเจ้าของบัตรประชาชน ว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ทั้งนี้หากผู้ใดมีญาติหรือคนรู้จักสวมเสื้อผ้าในลักษณะดังกล่าวได้หายตัวไป สามารถให้ข้อมูลได้ที่ สน.วังทองหลาง

 

ล่าสุด พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รองผกก.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นกระดูกวัยกลางคน เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี แต่ยังไม่สามารถระบุเพศที่แน่นอนได้คงต้องรอผลตรวจที่แน่ชัดอีกครั้ง ส่วนบัตรประชาชนและใบขับขี่ที่พบเป็นของเด็กอายุ 19 ปี และไม่ตรงกับโครงกระดูกที่พบ ค่อนข้างแน่ชัดว่ากระดูกที่พบและบุคคลในบัตรประชาชนและใบขับขี่ ไม่ใช่คนเดียวกัน

 

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบบุคคลในบัตรประชาชนและใบขับขี่ที่พบในที่เกิดเหตุนั้น ขณะนี้ยังมีชีวิตอยู่ จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ทำกระเป๋าเงินหายไปนานแล้ว จนเจ้าหน้าที่ติดต่อมาจึงทราบเรื่องดังกล่าว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sJnR6zNVkJw

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ