28 ส.ค. 2562
1,454 ครั้ง

‘พีช พชร’ อัพเดทอาการทางใจ เศร้าน้อยลง บอกภาพหลุด‘แพทริเซีย - ไฮโซโน้ต’ ไม่เกี่ยวกับตัวเองแล้ว

พีช พชร เผยโพสต์เพลงเศร้าเพราะชอบ ไม่เกี่ยวกับสถานะหัวใจ  ตอนนี้อาการดีขึ้น เศร้าน้อยลง กำลังพยายามกลับสู่สภาพปกติให้เร็วที่สุด พร้อมขอบคุณกระแส Potato Corner หมดตลาด ยอมรับตกใจมาก ไม่เคยคิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้ ส่วนภาพหลุด แพทริเซีย – ไฮโซโน้ต คิดว่าไม่ใช่เรื่องของตนเองแล้ว ไม่อยากเก็บมาคิด พร้อมแจงสัมพันธ์ โบว์ เมลดา ไม่สนิทเลย หลังมีคนลุ้นให้คบกัน
 
เมื่อวานนี้ ‘พีช’ ออกงานอีกครั้งด้วยสีหน้า ท่าทางและรอยยิ้มที่สดใสขึ้น พร้อมบอกว่ากำลังพยายามกลับสู่สภาพปกติให้เร็วที่สุด ก็คิดว่าคงต้องใช้เวลาอีกซักนิด และขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ รวมถึงปรากฎการณ์ Potato Corner หมดตลาด ถือเป็นมิติใหม่ในการให้กำลังใจ ‘พีช’ ก็ยอมรับว่าตกใจมาก ไม่เคยคิดว่าจะมีกระแสแบบนี้ ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คนมากๆ จริงๆ  ซึ่งพี่ๆ พนักงานของร้าน Potato Corner ปลายปีนี้ก็ยิ้มรอได้เลย เพราะ ‘พีช’ บอกว่ามีโบนัสให้แน่นอน
 
ส่วนในอินสตาแกรมที่ ‘พีช’ ยังคงโพสต์เพลงเศร้าๆ จนหลายคนเป็นห่วงและคิดว่า ‘พีช’ ยังตัดใจจาก ‘แพท’ ไม่ได้  เจ้าตัวก็ยืนยันว่าตัวเองชอบฟังเพลงสไตล์นี้อยู่แล้ว และเพิ่งซื้อจะหนังสือเพลงมาใหม่ ก็เลยอยากเล่นให้ทุกคนได้ฟังกัน ไม่ได้เกี่ยวสถานะของหัวใจแต่อย่างใด พร้อมกับบอกว่าไม่ได้อยากยุ่งกับเรื่องในอดีตแล้ว เพราะถ้ามัวแต่คิดเรื่องนั้น ก็ไปข้างหน้าไม่ได้ซะที 
 
ส่วนวันที่ออกมาเปิดใจครั้งแรกและหลังสัมภาษณ์เสร็จ ‘พีช’ เดินร้องไห้กลับบ้านนั้น  ‘พีช’ บอกว่าไม่คิดว่าทุกคนจะเห็น แต่ก็คิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของคนปกติ ที่มีความเศร้า แต่ว่าตอนนี้อาการดีขึ้น เศร้าน้อยลงแล้ว
 
ขณะที่เรื่องภาพหลุดของ ‘แพท’ กับ ‘ไฮโซโน๊ต’ ที่ตอนนี้เริ่มมีออกมาให้เห็นบ่อยขึ้น จนคนตั้งคำถามกันเยอะว่า เพราะ ‘แพท’ ให้สัมภาษณ์บอกว่าไม่สนิทกัน แต่ทำไมไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย  ‘พีช’ ก็บอกว่ามีเพื่อนส่งมาให้ดูบ้าง แต่คิดว่าไม่ใช่เรื่องของตัวเองแล้ว เพราะเรื่องของตนเองกับ ‘แพท’ ได้สิ้นสุดไปตั้งแต่วันที่พูดไปแล้ว และไม่รู้ว่าเหตุการณ์ต่างๆ มันเกิดขึ้นตอนไหน ตนเองก็ไม่มีอะไรคาใจแล้วด้วย ไม่อยากเก็บมาคิดแล้ว  ส่วนที่มีคนปล่อยข่าวว่า ‘พีช’ เป็นคนปล่อยรูปพวกนั้นเอง ‘พีช’ ก็บอกว่าตัวเองไม่รู้จะเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ทำไม เพราะไม่ใช่เรื่องตัวเอง ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องนี้ และก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น ตัวเองก็ไม่ได้อยากเห็นอะไรแบบนี้ด้วย ทุกวันนี้ก็ไม่ได้ตามอ่านด้วย   
 
ส่วนล่าสุดที่มีคนเชียร์ให้ ‘โบว์ เมลดา’ มาช่วยดามใจ ‘พีช’ หลังจากได้เห็น ‘โบว์’ เข้าไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของ ‘พีช’ ซึ่ง ‘พีช’ ก็ยอมรับว่างงนิดหน่อยที่จู่ๆ มีข่าวด้วยกัน แต่ก็ได้เห็นที่เค้าแวะมาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ ก็รู้สึกขอบคุณ แต่ถามว่าสนิทกันมั้ย  ‘พีช’ บอกว่าไม่ได้สนิทเลย เคยเจอกันครั้งเดียวเมื่อนานมาแล้ว ตอนนี้ก็คงเป็นได้แค่เพื่อนกัน เพราะอยากจัดการและดูแลตัวเองให้ดีก่อน ยังไม่อยากเป็นภาระใคร 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1dLoRC-dYGY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ