28 ส.ค. 2562
1,529 ครั้ง

‘ปอย ตรีชฎา’ รับได้รับผลกระทบม็อบฮ่องกง ต้องย้ายถ่ายหนังที่จีนแทน

ไปที่เรื่องของ ปอย ตรีชฎา ที่ตอนนี้ไปเป็นนักแสดงอยู่ที่ฮ่องกง เมื่อวานนี้ ปอย ออกงานมาเจอนักข่าว ก็เลยได้ถามถึงเหตุการณ์ชุมนุมที่ฮ่องกงในตอนนี้ ว่าได้ส่งผลกระทบอะไรกับเธอรึเปล่า ?
 
‘ปอย’ ก็ยอมรับว่ามีผลกระทบกับเรื่องการถ่ายทำภาพยนตร์ ที่เธอกำลังแสดงอยู่ ซึ่งตอนแรกทีมงานได้วางแผนถ่ายทำกันที่ฮ่องกง แต่พอเกิดเหตุการณ์ชุมนุม ก็เลยต้องเลื่อนการถ่ายทำออกไป แต่ล่าสุดทีมงานได้มีการเปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำใหม่ โดยย้ายไปถ่ายกันที่เมืองเหิงเตี้ยน ประเทศจีนแทน ซึ่ง ‘ปอย’ ก็จะเดินทางไปในวันที่ 29 สิงหาคม 
 
‘ปอย’ บอกว่าในฐานะที่ตัวเองเป็นนักแสดงที่ทำงานที่ฮ่องกง ก็รู้สึกเศร้าใจกับเหตุการณ์ชุมนุมที่เกิดขึ้น แต่ก็เข้าใจของทั้งสองฝ่าย  ส่วนที่พักที่เธออาศัยอยู่ที่ฮ่องกง ไม่ได้อยู่ในบริเวณพื้นที่ชุมนุม ก็เลยไม่ได้รับผลกระทบในเรื่องนั้น  และบอกด้วยว่าภาพข่าวที่ถูกนำเสนอออกไปค่อนข้างรุนแรงจากภาพความเป็นจริง เพราะในความเป็นจริง ชาวฮ่องกงก็ยังอยู่กันได้ ไม่ได้เดือดร้อนตามข่าวที่ถูกนำเสนอ แต่ก็ยอมรับว่ามีผลกระทบกับทุกหน่วยงาน  
 
นักข่าวก็ถามต่อว่าแล้วกระทบกับเรื่องหัวใจมั้ย เพราะหนุ่มที่คุยๆ อยู่ก็เป็นชาวฮ่องกง แต่ ‘ปอย’ กลับบอกว่าไม่กระทบ เพราะไม่มี !! นักข่าวก็งง แล้วถามต่อว่า แล้วหนุ่มดีไซเนอร์เฟอร์นิเจอร์ชาวฮ่องกง ที่มีข่าวกันก่อนหน้านี้ล่ะ ?  ‘ปอย’ บอกไม่ขอตอบ บอกเป็นดาราไม่อยากพูดเยอะ เอาไว้ให้ชัวร์ก่อน 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zvbHbagnHSs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ